phần mềm quản lý mầm non

Lựa chọn phần mềm quản lý trường mầm non OneKids với nhiều tính năng và giá cả hợp lý

Phần mềm quản lý mầm non, nhà trẻ OneKids

Phần mềm quản lý trường mầm non OneKids là một phần mềm quản lý mầm non chuyên nghiệp, được thiết kế để giúp các trường mầm non quản lý hoạt động của mình dễ dàng và hiệu quả.

Các kênh marketing miễn phí và hiệu quả cho trường mầm non tư thục

Marketing mầm non miễn phí

Liệu những giá trị tốt đẹp của nhà trường đã tiếp cận và truyền tải được đến đúng nhóm phụ huynh tiềm năng? Dưới đây là những kênh Marketing mầm non hiệu quả gợi ý dành cho bạn.

OneKids Việt Nam – Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý trường mầm non trên điện thoại
[custom-facebook-feed feed=1] Bạn đang đau đầu vì những câu hỏi trong công tác quản lý trường mầm non của mình: Phải làm gì để phát triển trường Mầm Non thành công? Làm sao để tuyển sinh, tuyển dụng trở nên hiệu quả? Có cách nào tạo nên sự khác biệt cho ngôi trường của bạn? […]

Trường mầm non chuyển đổi số thành công với hệ thống phần mềm quản lý mầm non

Chuyển đổi số trường mầm non

Chuyển đổi số được xem là xu hướng tất yếu của các trường mầm non trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều thay đổi, đặc biệt là sau khi trải qua đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

Quản lý trường mầm non bằng phần mềm và ứng dụng trên điện thoại

Phần mềm quản lý trường mầm non trên điện thoại

OneKids Việt Nam đã nghiên cứu phát triển các phần mềm ứng dụng quản lý trường mầm non trên điện thoại để thuận tiện cho cho nhân viên và chủ trường có thể quản trị công việc mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

5 “tiêu chí vàng” khi lựa chọn phần mềm quản lý mầm non

Cho con đi học mẫu giáo

Quản lý mầm non hiệu quả có nghĩa là chủ trường hay các nhà quản lý phải nâng cao hiệu quả của chính họ khi xây dựng đội ngũ nhân viên. Tất cả các trường mầm non trong thời đại kỹ thuật số đều hoạt động hiệu quả nhất với những giáo viên, nhân viên […]