Quản lý trường mầm non bằng phần mềm và ứng dụng trên điện thoại

Phần mềm quản lý trường mầm non trên điện thoại

Hiện nay, số lượng người sử dụng smartphone đang ngày một tăng cao, và nhu cầu sử dụng trên các thiết bị cầm tay nhỏ gọn ngày càng được ưa chuộng. Chính vì thế cần có một nền tảng ứng dụng quản lý trường mầm non trên điện thoại để phục vụ nhu cầu quản trị trường học mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên với lĩnh vực giáo dục mầm non rất khó để tìm kiếm được những phần mềm quản lý nhà trường trên điện thoại một cách toàn diện. Xuất phát từ nhu cầu thực tế, OneKids Việt Nam đã nghiên cứu phát triển các phần mềm ứng dụng quản lý trường mầm non trên điện thoại để thuận tiện cho cho nhân viên và chủ trường có thể quản trị công việc mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non trên điện thoại

Đối với chủ trường, người quản lý mầm non

Với những chủ trường mầm non, các nhà quản lý thường xuyên phải đi công tác, gặp khách hàng, quản lý theo cách truyền thống sẽ không thể theo dõi tình hình làm việc của nhân viên. Hơn nữa, hiện nay xu hướng làm việc từ xa, làm việc di động đang rất phổ biến nên nếu không thay đổi cách quản lý thì sẽ khó nắm bắt công việc, không kiểm soát được nhân viên.

Nhờ việc linh động, nhỏ gọn của điện thoại, các chủ trường có thể dễ dàng theo dõi, giám sát nhân viên, công việc từ xa chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, nhờ vậy mọi hoạt động diễn ra trong trường học các anh/chị vẫn có thể nắm bắt được.

Từ đó, công việc quản lý sẽ hiệu quả hơn với những kế hoạch và phương án được triển khai kịp thời ngay cả khi vắng mặt. Đó là lý do vì sao các chủ trường lựa chọn sự linh hoạt của phần mềm khi được tích hợp trên điện thoại.

Đối với nhân viên và giáo viên

Khi đối mặt với khối lượng công việc hàng ngày, nhân viên, giáo viên sẽ gặp khó khăn để triển khai các hoạt động tác nghiệp, quản lý lớp học.

Ngoài ra, vì sử dụng các công cụ còn thủ công chưa được tối ưu cho các trường mầm non nên nhân viên, giáo viên sẽ luôn ở trong thế bị động khi báo cáo, khi vận hành các hoạt động nuôi dạy trẻ. Do đó, năng suất lao động sẽ giảm và ảnh hưởng nhiều đến kết quả của nhà trường.

Vì vậy tích hợp phần mềm lý trường mầm non, các ứng dụng quản lý lớp học vào thiết bị di động có thể hỗ trợ nhân viên, giáo viên cập nhật dữ liệu một cách dễ dàng và việc tương tác với phụ huynh học sinh cũng trở nên nhanh gọn hơn. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu như: điểm danh, chấm ăn, thông báo, đánh giá nhận xét học sinh… mà không bị giới hạn về không gian khi làm việc. Mọi việc của nhân viên và giáo viên đều trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi phần mềm được tích hợp ngay trên điện thoại.

Phần mềm quản lý trường mầm non tích hợp trên điện thoại mang lại nhiều ưu điểm

Lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây

Khi được tích hợp trên các thiết bị di động thông minh như điện thoại, Ipad,..lưu trữ đám mây trở nên phổ biến, việc quản lý trường mầm non, nhà trẻ mẫu giáo trở nên đơn giản hóa khi loại bỏ được những thao tác ghi chép thủ công. Phần mềm mầm non trên điện thoại có khả năng lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn, cập nhật thông tin nhanh chóng cho dù bạn hay nhân viên đang ở đâu.

Tao ra lợi thế cạnh tranh cho trường

Ứng dụng quản lý mầm non với việc phân quyền chức năng độc lập cho chủ trường, quản lý, nhân viên, giáo viên, phụ huynh học sinh khi cài đặt trên điện thoại giúp người sử dụng dễ dàng truy cập thông tin theo thời gian thực. Điều này giúp tất cả mọi người có thể cập nhật nhanh chóng tình hình hiện tại của trường học, học sinh. Từ đó chủ trường kịp thời ra những kế hoạch, thông báo phù hợp để hoạt động nhà trường diễn ra tốt hơn. Nhờ tính tiện lợi khi đưa vào sử dụng mà các trường mầm non có thể nâng cao lợi thế cạnh tranh và giảm thời gian cho công việc hàng ngày.

Cải thiện môi trường tác nghiệp nội bộ, nâng cao chất lượng chăm sóc phụ huynh

Với người dùng là các nhà quản lý, nhân viên, giáo viên trong trường thì toàn bộ có thể tương tác trực tiếp với nhau trên thiết bị điện thoại cầm tay. Các dữ liệu được đồng bộ hóa để chủ trường hay các nhà quản lý nắm bắt kịp thời. Chính vì vậy các bộ phận, phòng ban trong nhà trường được kết nối xuyên suốt, công việc không bị tắc nghẽn, đình trệ.

Nhờ có ứng dụng dành riêng cho các bậc cha mẹ học sinh nên gia đình luôn luôn đồng hành cùng con trên trường, góp phần vào công tác nuôi dạy trẻ được tốt hơn. Bên cạnh đó nhà trường và phụ huynh học sinh có thể trao đổi ngay trên ứng dụng nhanh chóng, kịp thời từ đó đem lại sự yên tâm, hài lòng của phụ huynh.

Người dùng truy cập mọi lúc mọi nơi

Sự nhỏ gọn của điện thoại di động giúp cho các chủ trường, người quản lý, phụ huynh học sinh có thể đem theo bên mình và có thể truy cập và thực hiện các thao tác trên phần mềm một cách dễ dàng…

Quản lý trường mầm non bằng ứng dụng trên điện thoại OneKids

phần mềm quản lý trường mầm non trên điện thoại
Phần mềm quản lý trường mầm non trên điện thoại OneKids

Hiện nay, phần mềm quản lý mầm non tổng thể OneKids tích hợp các chứng năng hữu ích trên một nền tảng duy nhất giúp trường mầm non quản lý một cách đồng bộ, hiệu quả. Một số chức năng của hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non OneKids như sau.

Các chức năng chỉ có ở phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

– Quản lý nhân sự, học sinh thuận tiện và đầy đủ.

– Quản lý hoạt động nhà trường toàn diện và hiệu quả.

– Quản lý chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và khoa học.

– Quản lý tương tác trong nhà trường cũng như với phụ huynh học sinh dễ dàng và bảo mật.

– Quản lý, chăm sóc khàng đầy đủ và nhanh chóng.

– Quản lý học phí, tính học phí, thông báo học phí đơn giản và tự động hóa.

– Quản lý và tính toán công lương nhân viên chi tiết.

– Quản lý các hoạt động thu chi nội bộ rõ ràng, minh bạch.

– Miễn phí nền tảng quản lý và xem camera được phát triển riêng cho trường mầm non.

Ứng dụng quản lý trường mầm non trên điện thoại OneKids
Ứng dụng quản lý trường mầm non trên điện thoại OneKids

Các tỉnh thành phố trên toàn quốc sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

Nhờ những giá trị thiết thực đem lại cho nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh chính vì vậy OneKids đã được đông đảo các trường học ở các tỉnh thành phố trên toàn quốc tin dùng như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Bình Dương…

Dưới đây là danh sách các tỉnh thành phố mà OneKids đã triển khai trong thời gian vừa qua:

STT Thành phố STT Thành phố STT Thành phố STT Thành phố
1 Bà Rịa 21 Hà Giang 41 Phan Thiết 61 Trà Vinh
2 Bạc Liêu 22 Hạ Long 42 Phủ Lý 62 Tuy Hòa
3 Bảo Lộc 23 Hà Tiên 43 Phúc Yên 63 Tuyên Quang
4 Bắc Giang 24 Hà Tĩnh 44 Pleiku 64 Uông Bí
5 Bắc Kạn 25 Hải Dương 45 Quảng Ngãi 65 Vị Thanh
6 Bắc Ninh 26 Hòa Bình 46 Quy Nhơn 66 Việt Trì
7 Bến Tre 27 Hội An 47 Rạch Giá 67 Vinh
8 Biên Hòa 28 Huế 48 Sa Đéc 68 Vĩnh Long
9 Buôn Ma Thuột 29 Hưng Yên 49 Sầm Sơn 69 Vĩnh Yên
10 Cà Mau 30 Kon Tum 50 Sóc Trăng 70 Vũng Tàu
11 Cam Ranh 31 Lai Châu 51 Sơn La 71 Yên Bái
12 Cao Bằng 32 Lạng Sơn 52 Sông Công 72 Thuận An
13 Cao Lãnh 33 Lào Cai 53 Tam Điệp 73 Dĩ An
14 Cẩm Phả 34 Long Xuyên 54 Tam Kỳ 74 Phú Quốc
15 Châu Đốc 35 Móng Cái 55 Tân An 75 Ngã Bảy
16 Đà Lạt 36 Mỹ Tho 56 Tây Ninh 76 Long Khánh
17 Điện 37 Nam Định 57 Thái Bình 77 Hồng Ngự
18 Đông Hà 38 Nha Trang 58 Thái Nguyên 78 Gia Nghĩa
19 Đồng Hới 39 Ninh Bình 59 Thanh Hóa
20 Đồng Xoài 40 Phan Rang – Tháp Chàm 60 Thủ Dầu Một

Như vậy có thể thấy sự linh động của việc tích hợp hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non trên điện thoại di động mang lại nhiều lợi ích, nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Nếu quý nhà trường có nhu cầu cần được tư vấn về giải pháp quản lý mầm non số 1 hiện nay, xin để lại thông tin tại onekids.edu.vn để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí.

Thông tin liên hệ với OneKids:

Hotline / Zalo: 0834.224.669
Email: lienhe@onekids.edu.vn
Website: https://onekids.edu.vn