Ứng dụng quản lý trường học tốt nhất

Ứng dụng quản lý trường học onekids

Ứng dụng quản lý trường học tốt nhất đem lại nhiều lợi ích cho nhà trường

Trường học là một tổ chức đặc thù có nhiệm vụ đào tạo con người, điều này đặt ra yêu cầu phải có những ứng dụng quản lý trường học hiệu quả để hỗ trợ guồng máy hoạt động một cách trơn tru hơn, đáp ứng được nhu cầu của một xã hội học tập.

Giống như nhiều ứng dụng quản lý doanh nghiệp hay quản lý công việc, những ứng dụng quản lý trường học được tạo ra nhằm mục đích chính giúp hệ thống trường học có thể hoạt động và vận hành ổn định, hiệu quả.

Nhờ các ứng dụng quản lý trường học, những đối tượng tham gia trong trường học như giáo viên, hiệu trưởng hay học sinh, sinh viên, phụ huynh đều có thể thỏa mãn những nhu cầu mà mình mong muốn.

Ứng dụng quản lý trường học, trường mầm non
Ứng dụng quản lý trường học, trường mầm non, trung tâm đào tạo

ONEKIDS ỨNG DỤNG QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆU QUẢ

OneKids là một ứng dụng hữu ích, nhằm đưa công nghệ thông tin vào hệ thống giáo dục, nhờ có ứng dụng này mà hệ thống quản lý học sinh của nhà trường được thực hiện chuyên nghiệp hơn, tất cả các thông tin về học sinh dễ dàng được tìm thấy chỉ bằng việc tìm tên học sinh hay mã học sinh, lớp học, từ những thông tin về học sinh nhà trường có thể lưu số điện thoại của bố mẹ học sinh, từ đó có những thông báo quan trọng tới bố mẹ khá dễ dàng.

Ngoài ra Ứng dụng quản lý trường học OneKids là ứng dụng sử dụng trên cả nền tảng web và Mobile, phục vụ cho quản lý học sinh, giáo viên, hoạt động nuôi dạy và tạo mối liên kết với các bậc phụ huynh để quản lý thông qua Internet. Trong ứng dụng quản lý trường học OneKids, tất cả học sinh, giáo viên, phụ huynh cũng có thể nhanh chóng cập nhật được nhiều thông tin giáo dục, đào tạo, cùng các hoạt động của nhà trường.

Ngoài việc quản lý thông tin học sinh hệ thống quản lý trường học OneKids còn có thể quản lý đội ngũ cán bộ, giáo viên trong trường với các thông tin như quản lý chuyên môn giáo viên, phân công giảng dạy môn học, lớp học, phân công chủ nhiệm…

phần mềm quản lý mầm non
Phần mềm quản lý mầm non

Các tính năng hữu ích của ứng dụng quản lý trường học OneKids đem lại cho nhà trường:

 • OneKids tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhà trường, trung tâm so với hình thức cũ hay phần mềm khác
 • Ứng dụng giúp giảm bớt khối lượng công việc cho quản lý và giáo viên
 • OneKids đem đến sự hài lòng cho khách hàng, phụ huynh học sinh
 • Ứng dựng giúp nâng cao hình ảnh nhà trường, trung tâm đào tạo. OneKids giúp nhà trường, trung tâm đào tạo đẩy cao chất lượng và sự chuyên nghiệp trong hoạt động.

Đặc điểm khác biệt chỉ có ở OneKids – Hệ thống ứng dụng quản lý trường học, trường mầm non, trung tâm đào tạo hiệu quả số 1 như:

 • OneKids đầy đủ tính năng thiết thực cho nhà trường, trung tâm, nhà quản lý, nhân viên, giáo viên, phụ huynh. App OneKids Plus dành cho nhà quản lý đầy đủ và thuận tiện nhất chỉ có ở OneKids.
 • OneKids được phân tích và thiết kế hướng đến trải nghiệm người dùng một cách thuận tiện, đơn giản, trực quan nhất.
 • OneKids giúp nhà trường và các trung tâm đào tạo lựa chọn linh hoạt phương án áp dụng phù hợp cho đơn vị của mình.
 • Hệ thống OneKids tích hợp các nền tảng quản lý trường học, quản lý trung tâm đào tạo trong một sản phẩm duy nhất:
 1. Hệ thống quản lý nhân sự, quản lý giáo viên, quản lý học sinh khoa học và đầy đủ.
 2. Quản lý các hoạt động, các tương tác đơn giản, hữu ích và thiết thực.
 3. Hệ thống quản lý tài chính quản trị đầy đủ và hiệu quả: báo và tính học phí tự động, quản lý công lương nhân viên, quản lý thu chi nội bộ trường linh hoạt.
 4. OneKids giúp nhà trường, trung tâm đào tạo chăm sóc khách hàng, chăm sóc nhân viên tự động.
 5. OneKids tích hợp nền tảng tin nhắn SMS chuyên nghiệp.
 6. OneKids hỗ trợ tích hợp Camera nhà trường, lớp học trực tiếp trên ứng dụng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí vận hành.

Dưới đây là hình ảnh của ứng dụng quản lý trường học OneKids sẽ giúp nhà trường đạt được nhiều hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành của mình:

OneKids ứng dụng quản lý trường học đầy đủ và thiết thực dành cho phụ huynh.

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam OneKids
OneKids giúp ba mẹ luôn đồng hành cùng con yêu

OneKids Teacher ứng dụng quản lý trường học thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng.

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam OneKids Teacher
OneKids Teacher giúp giáo viên quản lý lớp học hiệu quả.

OneKids Plus ứng dụng quản lý trường học tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường.

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam OneKids Plus
OneKids Plus dễ dùng, giảm bớt công việc và thời gian cho quản lý

Kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi cũng đã mang đến cho các bạn thông tin về ứng dựng quản lý trường học, trung tâm đào tạo, trường mầm non không nên bỏ qua. Mong rằng đây sẽ là thông tin hữu ích đối với bạn trong việc ra áp dụng nền tảng quản lý trường học sao cho phù hợp với ngôi trường của mình.

Đăng ký dùng thử miễn phí ứng dụng quản lý trường học OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên ứn dụng quản lý trường học OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ ỨNG DỤNG QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC TỐT NHẤT HIỆN NAY

  Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

  Tags: Phần mềm quản lý mầm non, Phần mềm mầm non, Ứng dụng quản lý mầm non, Hệ thống quản lý mầm non, Nền tảng quản lý mầm non, Phần mềm quản lý trường học, Ứng dụng quản lý trường học, OneKids Báo và tính học phí tự động, Phần mềm thu học phí học sinh, Phần mềm quản lý học phí, Phần mềm tính học phí và công lương, Phần mềm quản lý tài chính trường học, Phần mềm quản lý thu chi mầm non, OneKids Sự lựa chọn số 1 Việt Nam, Phần mềm được Nhà trường, Phụ huynh tin dùng.