Phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm trên máy tính hay điện thoại để có thể quản lý các hoạt động trường học cũng như theo dõi và cập nhật các thông tin của trẻ, hỗ trợ việc điểm danh, cung cấp sổ liên lạc điện tử,… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các tiêu chí cũng như cách thức lựa chọn phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất hiện nay.

Thế nào là một phần mềm quản lý mầm non tốt, uy tín, chất lượng?

Hiện nay nhiều trường mầm non đã đang và sẽ có kế hoạch sử dụng phần mềm quản lý mầm non cho ngôi trường của mình. Với những tính năng ưu việt của nó thì phần mềm trong quản lý trường mầm non đã giúp ích cho Nhà trường, cho giáo viên và cả phụ huynh. Phần mềm quản lý mầm non đã đem đến sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Bên cạnh đó thông tin được quản lý chính xác giúp công tác giáo dục, chăm sóc trẻ đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Những điểm khác biệt chỉ có ở phần mềm quản lý mầm non OneKids

Phần mềm quản lý mầm non OneKids được đánh giá là tốt nhất hiện nay. OneKids là một hệ thống phần mềm với rất nhiều phân hệ như: phần mềm quản lý học sinh, phần mềm quản lý giáo viên, phần mềm quản lý học phí, sổ liên lạc điện tử đa năng… việc đưa OneKids vào sử dụng sẽ giúp nhà trường giảm chi phí vận hành đồng thời thúc đẩy các hoạt động trong nhà trường.

Phần mềm quản lý mầm non đơn giản, thuận tiện và đem lại hiệu quả cao cho nhà trường.

Phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những điểm khác biệt chỉ có ở phần mềm quản lý OneKids

 1. Phần mềm quản lý mầm non OneKids có đầy đủ tính năng thiết thực nhất dành cho nhà trường, nhà quản lý, nhân viên, giáo viên và phụ huynh học sinh. Với OneKids nhà trường sẽ có ứng dụng quản lý đầy đủ và thuận tiện nhất.
 2. Phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay OneKids với thiết kế trực quan, đơn giản khiến người sử dụng dễ dàng tiếp cận cả trên web và ứng dụng điện thoại.
 3. So với các phần mềm khác thì chỉ có phần mềm quản lý mầm non OneKids giúp cho nhà trường hay giáo viên lựa chọn linh hoạt phương án áp dụng để đạt được hiệu quả cao nhất.
 4. Phần mềm quản lý mầm non OneKids tích hợp các nền tảng trong 1 sản phẩm duy nhất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:
 • Phần mềm mầm non OneKids tích hợp phần mềm quản lý học sinh, quản lý nhân sự
 • Phần mềm OneKids cho phép quản lý mọi hoạt động của nhà trường
 • Phần mềm quản lý tài chính bao gồm: Quản lý học phí học sinh, Báo và thu học phí tự động, Quản lý công lương giáo viên, Quản lý thu chi nội bộ…
 • OneKids giúp nhà trường chăm sóc khách hàng, chăm sóc phụ huynh hoàn toàn tự động
 • Phần mềm quản lý mầm non OneKids tích hợp sổ liên lạc điện tử đa nền tảng qua ứng dụng và qua tin nhắn SMS (tin nhắn điện thoại).
 • Phần mềm quản lý mầm non OneKids cho phép nhà trường tích hợp hệ thống camera trường học trực tiếp trên ứng dụng.

Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids đem lại những lợi ích gì?

Có rất nhiều tính năng và lợi ích mà phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay là OneKids sẽ đem lại cho nhà trường. Qua quá trình sử dụng các bạn sẽ dần khám phá thêm các lợi ích này đang chứa đựng trong phần mềm OneKids. Dưới đây là một số lợi ích của phần mềm quản lý mầm non OneKids như:

 1. Phần mềm quản lý mầm non OneKids giúp cho nhà trường tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và tiền bạc so với các phần mềm khác.
 2. Khi đưa OneKids vào sử dụng thì nhà quản lý hay các giáo viên sẽ giảm tải được khối lượng công việc từ đó tạo ra hiệu quả cao trong công việc hàng ngày.
 3. Phần mềm quản lý mầm non OneKids giúp nhà quản lý, hiệu trưởng, chủ trường kiểm soát và nắm bắt mọi thông tin và tình hình của nhà trường, lớp học cho dù bạn không có mặt tại trường.
 4. Việc sử dụng phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay OneKids làm cho trường của các bạn nâng cao được hình ảnh. Đồng thời quá trình sử dụng OneKids sẽ giúp cho nhà trường nâng cao chất lượng trong hoạt động nuôi dạy trẻ hàng ngày cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của trường.
 5. Với phần mềm OneKids khiến cho gia đình sẽ luôn đồng hành cùng con em của mình trên trường từ đó đem lại sự hài lòng cho phụ huynh học sinh.

Phần mềm quản lý mầm non OneKids thu hút học sinh cho nhà trường

Phần mềm quản lý mầm non OneKids thu hút học sinh cho nhà trường
Phần mềm quản lý mầm non OneKids đem lại sự hài lòng cho phụ huynh

Làm cách nào để sử dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids miễn phí?

OneKids là một bộ giải pháp phần mềm được xây dựng dành riêng cho các trường học, trường Mầm non trên cả nước. Đây là bộ giải pháp phần mềm toàn diện về công nghệ, quản lý và thông tin liên lạc điện tử. OneKids hiện đang được các trường mầm non trên toàn Quốc tin dùng bởi hiệu quả nền tảng này đem lại.

Hiện nay phần mềm quản lý mầm non được hàng nghìn trường mầm non, nhóm trẻ mầm non và các trường học trên toàn quốc tin dùng. Các tỉnh thành đang sử dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids có thể kể tới như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thành phố Bắc Giang, Thành phố Bắc Ninh, Thành phố Nghệ An, Thành phố Đà Nẵng…

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids miễn phí cho nhà trường

Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids miễn phí cho nhà trường

Để tận dụng tất cả các lợi ích của OneKids, nhà trường hãy đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ ỨNG DỤNG QUẢN LÝ MẦM NON TỐT NHẤT HIỆN NAY

  Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam