Top 3 phần mềm thu học phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý mầm non

Bạn đang tìm kiếm phần mềm giáo dục hỗ trợ quản lý học phí trong trường học nhưng bạn lại không biết tìm kiếm các phần mềm đó ở đâu và đó là ứng dụng nào? Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua top 3 phần mềm thu học phí dành cho các trường học trong bài viết này nhé.

I. Lý do gì mà bạn nên sử dụng phần mềm thu học phí

Với một số lượng học sinh ngày một tăng cao thì việc tính toán, quản lý học sinh và khâu thu học phí cũng đang là vấn đề đáng lo ngại hiện nay và đang gặp rất nhiều khó khăn. Điều đó làm cho các trường học cần thêm một nguồn nhân lực lớn trong quản lý để nhanh chóng hoàn thành công việc hoặc phải sử dụng công nghệ để hỗ trợ tốt hơn, một phần mềm thu học phí có thể là giải pháp tốt để giảm bớt nhân sự nhưng vẫn có thể quản lý tốt mọi việc.

Nhất là khi số lần đóng tiền học phí của từng học sinh không nhất quán và thời gian đóng không thống nhất thì cũng làm cho người quản lý gặp không ít khó khăn. Có nghĩa là điều đó có khả năng dẫn tới các sai sót và việc sử dụng hệ thống thu học phí sẽ đảm bảo mọi thứ được xử lý tốt hơn.

Hơn nữa, về tình trạng bảo lưu kết quả học tập hay bảo lưu học phí cũng xảy ra khá thường xuyên. Những lúc như thế này thì đòi hỏi người quản lý phải đưa ra được các phương pháp dự trù để khi gặp phải thì có cách xử lý. Đặc biệt, sử dụng phần mềm thu học phí trong trường học cũng giúp cho việc cập nhật, lưu trữ thông tin lâu và chính xác nhất.

Phần mềm thu học phí trường học OneKids
Onekids Plus dễ dùng, giảm bớt công việc và thời gian cho quản lý

II. Top 3 phần mềm quản lý thu học phí trong trường học

1. Phần mềm quản lý trường học và thu học phí OneKids

Phần mềm thu quản lý trường học và thu học phí OneKids được đánh giá cao bởi các đơn vị đã sử dụng và đây được biết đến là một trong những hệ thống tốt và HOT nhất hiện nay nhằm mang đến sự ưu việt.

Phần mềm quản lý học phí học sinh OneKids
Phần mềm quản lý học phí học sinh OneKids

Phần mềm được thiết kế với các tính năng thông minh cùng với hệ thống đa năng. Lợi ích mà phần mềm OneKids mang lại sẽ giúp cho bạn giải quyết được mọi khó khăn cũng như bảo đảm được sự hoàn thiện và phát triển hệ thống lâu dài.

OneKids có thể sử dụng trên mọi nền tảng, thiết bị bởi OneKids ngoài nền tảng web không cần cài đặt trên máy tính.còn có các ứng dụng mobile cho người dùng trên điện thoại.

Cũng bởi do sự tiện lợi cùng với các tính năng thông minh, hiện đại và giao diện thân thiện với người sử dụng, chỉ một vài thao tác là bạn có thể sử dụng được rồi.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

1. Quản lý nhân sự, quản lý học sinh thuận tiện.

2. Tự động tính toán và thu học phí học sinh.

3. Tự động tính toán công lương cho nhân viên.

4. Quản lý tài chính trường học tiết kiệm, tránh thất thoát lãng phí.

5. Giảm bớt công việc cho quản lý trường học và giáo viên.

6. Chăm sóc khách hàng tự động, đem lại sự hài lòng cho phụ huynh.

7. Hỗ trợ xuất các báo cáo trong trường phục vụ công tác quản lý.

8. Giao diện thân thiện, chi phí thấp, hiệu quả cao.

2. Phần mềm quản lý thu học phí trường học Misa

Phần mềm thu học phí Misa tập trung vào những tính năng hỗ trợ cho quá trình thu học phí tại trường học. Khi sử dụng hệ thống của Misa sẽ giảm thiểu thời gian, tăng sự chính xác nhằm hỗ trợ cho việc thu, quản lý học phí sát sao.

Phần mềm gần như thay thế hoàn toàn cho phương pháp truyền thống, hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề, thao tác và đây chính là ứng dụng có thể sử dụng.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

– Quản lý học phí cho từng học sinh, sinh viên

– Thông báo tới phụ huynh học sinh

– Hỗ trợ hình thức nộp học phí từ xa tuy nhiên vẫn hỗ trợ nhập trực tiếp nếu học viên đến văn phòng để nộp bằng tiền mặt

– Xuất hóa đơn khi nộp học phí thành công.

3. Phần mềm quản lý học phí Viettel

Phần mềm được thiết kế bởi Viettel dựa trên quy trình quản lý học phí hiện hành tại nhiều trường học, trung tâm giáo dục giúp cho hệ thống được đánh giá cao không chỉ về chất lượng và hiệu quả mang lại tốt hơn mong đợi.

Một số tính năng mà phần mềm mang lại bao gồm:

– Quản lý thu chi, báo cáo

– Xuất biên lai thu tiền

– Nắm bắt mọi hoạt động quản lý trường học

– Giao diện thân thiện với tính năng đơn giản, dễ sử dụng

III. Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng những thông tin về các hệ thống thu học phí, các phần mềm sẽ giúp bạn có thể xác định, chọn được những ứng dụng phù hợp cho cơ sở giáo dục mình.

Tags: phan mem thu hoc phi, quan ly thu hoc phi, quan ly thu chi noi bo, cham cong nhan vien,OneKids phan mem thu ho phí tot nhat