Top 7 lợi ích khi sử dụng OneKids – Phần mềm quản lý trường học

Onekids Sự lựa chọn thông minh

Phần mềm quản lý trường học OneKids là một hệ thống được sử dụng để giảm chi phí vận hành đồng thời thúc đẩy các hoạt động trong nhà trường. Phần mềm này có thể được sử dụng cho các quá trình khác nhau bao gồm tương tác đa chiều giữa phụ huynh với giáo viên và nhà trường, quản lý các thông tin tương tác, quản lý hoạt đông thường xuyên của các lớp, và tính toán học phí cũng như công lương nhân viên một cách đầy đủ… cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời từ việc sử dụng phần mềm quản lý trường học OneKids.

Phần mềm quản lý trường học Onekids Plus, ứng dụng quản lý trường học tốt nhất Việt Nam
Onekids Plus dễ dùng, giảm bớt công việc và thời gian cho quản lý

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí với phần mềm quản lý trường học OneKids

Không thể phủ nhận việc sử dụng máy móc, phần mềm công nghệ sẽ rút ngắn thời gian hơn rất nhiều so với việc dùng sổ sách. Nhưng tiết kiệm chi phí thì sao? Liệu sử dụng công nghệ cao có phải là bài toán chỉ dành cho các ngôi trường lớn???

Đây là một suy nghĩ cực kỳ sai lầm, với phần mềm quản lý trường học OneKids bạn không chỉ tiết kiệm chi phí ở khâu thuê nhân viên mà còn tránh thất thu, mất mát tiền bạc do quản lý lỏng lẻo.

Bạn có thể ngồi ở nhà vẫn quản lý ngôi trường của mình vô tư, các hoạt động tại trường với tất cả số liệu đều nằm trong lòng bàn tay của bạn. Hãy trải nghiệm miễn phí phần mềm OneKids để cảm nhận hiệu quả rõ rệt trong khâu quản lý.

2. Quản lý hiệu quả các nguồn lực với phần mềm quản lý trường học OneKids

Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non tích hợp tính năng quản lý nhân viên, quản lý thu chi nội bộ, quản lý thu học phí, điểm danh học sinh, chấm công nhân viên và tính lương cuối tháng. Với thiết kế thông minh này, chủ trường hoàn toàn có thể đo lường được hiệu quả làm việc của các lớp, các nhân sự trong trường  cũng như các hoạt động tương tác với phụ huynh học sinh từ đó có những điều chỉnh lại cho phù hợp.

3. Phần mềm quản lý trường học OneKids phù hợp với mọi quy mô nhà trường

Phần mềm quản lý trường mầm non, quản lý trường học OneKids chắc chắn sẽ khác với phần mềm quản lý trường học khác bởi OneKids được xây dựng tối ưu dành cho các trường như:

  • OneKids phù hợp với cả trường học, trường mầm non tư thục hay trường học, trường mầm non công.
  • OneKids phù hợp với các trường có ít học sinh nhưng đồng thời OneKids cũng hoàn toàn đáp ứng vận hành cho các trường học trường mầm non có số lượng lên tới hàng nghìn học sinh.
  • Phần mềm quản lý trường học OneKids được chú trọng thiết kế thông minh, linh hoạt thay đổi để đáp ứng nhu cầu của các trường học cụ thể.

Hiện tại phần mềm quản lý trường học OneKids đang chia ra làm các chức năng chính đáp ứng mọi hoạt động trong trường như: Quản lý hoạt động chung của trường, Quản lý học sinh, Quản lý chất lượng đào tạo, Quản lý nhân sự, Quản lý và chăm sóc khách hàng, Quản lý thu học phí, Quản lý công lương, Quản lý tài chính…

4. Phối hợp linh hoạt giữa các bộ phận nhờ phần mềm quản lý trường học OneKids

Phần mềm OneKids còn có lợi ích trong việc điều phối và hỗ trợ các hoạt động của các bộ phận khác để tăng tính hiệu quả của hoạt động. Hệ thống sẽ có một chế độ quản lý tập trung quy định các quy trình, giảm chi phí trong hoạt động hàng ngày của trường học.

5. Phần mềm quản lý trường học OneKids giúp cải thiện khả năng quản lý nhà trường

Một ưu điểm nữa của việc sử dụng phần mềm quản lý trường học OneKids là giúp cải thiện khả năng quản lý của chủ trường, giáo viên. Chủ trường, hiệu trưởng hay giáo viên ngay lập tức có thể truy cập dữ liệu từ hệ thống và điều này sẽ giúp người dùng vận hành trường học, lớp học một cách dễ dàng.

6. Xử lý một khối lượng công việc lớn với phần mềm quản lý trường học OneKids

Phần mềm quản lý trường học OneKids trở nên tiện dụng khi bạn đang phải đối phó với khối lượng công việc lớn. Nếu số lượng công việc ít thì việc quản lý sổ sách có thể vừa đủ dùng nhưng khi quy mô của bạn nâng lên, lúc đó việc quản lý công việc sẽ là bài toán số 1 cần ưu tiên giải quyết.

Đơn giản thôi, hãy trải nghiệm miễn phí OneKids để thấy việc quản lý và xử lý công việc chỉ qua vài cú click chuột hay sử dụng ngay trên điện thoại một cách dễ dàng.

7. Nâng cao hiệu quả và hình ảnh cho nhà trường nhờ ứng dụng phần mềm quản lý trường học  OneKids hàng ngày

Khi sở hữu một phần mềm quản lý trường học trong tay hãy sử dụng triệt để các tính năng của phần mềm để làm tăng hiệu quả trong vận hành cũng như tăng uy tín cho nhà trường. Bạn có thể thực hiện quản lý chất lượng nôi dạy hay thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và thường xuyên bỏi sự tiện dụng và trực quan của OneKids.

Chính những hiệu quả do OneKids mang lại trong từng hoạt động của nhà trường sẽ giúp ngôi trường của bạn ngày càng trở nên chuyên nghiệp cũng như dần nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC SỐ 1 VIỆT NAM

    Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

    Tags: Phần mềm quản lý mầm non, Phần mềm mầm non, Ứng dụng quản lý mầm non, Hệ thống quản lý mầm non, Nền tảng quản lý mầm non, Phần mềm quản lý trường học, Ứng dụng quản lý trường học, OneKids Báo và tính học phí tự động, Phần mềm thu học phí học sinh, Phần mềm quản lý học phí, Phần mềm tính học phí và công lương, Phần mềm quản lý tài chính trường học, Phần mềm quản lý thu chi mầm non, OneKids Sự lựa chọn số 1 Việt Nam, Phần mềm được Nhà trường, Phụ huynh tin dùng.