Phần Mềm Quản Lý Học Sinh – Quản Lý Giáo Dục Thời 4.0

Onekids Sự lựa chọn thông minh

Quản lý học sinh trong trường học là vấn đề luôn được đặt hàng đầu. Với những trường có số lượng học sinh lớn. Việc quản lý còn gặp khá nhiều khó khăn, sai sót thông tin. Để mang đến hiệu quả cho công tác quản lý. Phần mềm quản lý học sinh được thiết lập mang lại giá trị sử dụng toàn diện.

Phần mềm quản lý mầm non, phần mềm quản lý học sinh tốt nhất hiện nay OneKids

Phần mềm quản lý học sinh OneKids
Onekids Teacher tiết kiệm thời gian cho giáo viên

Phần mềm quản lý học sinh là gì?

Phần mềm quản lý học sinh được biết đến là chương trình phần mềm mới mẻ. Hỗ trợ tốt cho công tác quản lý học sinh và cả giáo viên, nhân viên. Nhằm mang đến hiệu quả quản lý tốt nhất với nhiều tính năng thông minh. Hệ thống sẽ sao lưu tất cả các dữ liệu để giúp cho việc tìm kiếm được dễ dàng. Mọi quy trình làm việc trong tổ chức giáo dục đều được số hóa. Nhằm thay đổi cách quản lý cũ đã quá lạc hậu. Nâng cao hiệu quả bằng công nghệ trong thời đại mới.

Lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý học sinh

Sự thông minh, tiện lợi, dễ dàng trong quản lý là điểm cộng lớn nhất. Phần mềm quản lý học sinh mang lại nhiều lợi ích không ngờ: Dễ dàng quản lý học sinh ngay trên một hệ thống hiện đại Không mất thời gian tính học phí, sắp lịch, xếp thời khóa biểu Báo cáo tài chính chi tiết, khoa học, chính xác, minh bạch. Dễ dàng tương tác trực tuyến giữa nhà trường, học viên, phụ huynh. Giúp nắm bắt thông tin nhanh lịch học, lịch thi, lịch nghỉ học… Giúp quản lý thông tin toàn diện, hiệu quả. Cho phép cán bộ giáo viên, ban giám hiệu truy cập và thực hiện nhiệm vụ theo phân công. Thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Top 3 phần mềm quản lý học sinh hiệu quả nhất hiện nay

1. OneKids Phần mềm quản lý học sinh, phần mềm quản lý trường học tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý học sinh mầm non số 1 Việt Nam OneKids

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam OneKids Plus
Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam OneKids Plus

Được thiết kế để phù hợp cho tất cả các cấp học như: Cấp học mầm non, cấp tiểu học…. Phần mềm quản lý học sinh OneKids cho thấy được vai trò quan trọng trong giáo dục. Phần mềm tích hợp khả năng lưu trữ không giới hạn số lượng thông tin. Dễ dàng xuất file, tìm kiếm thông tin khi có nhu cầu. Hỗ trợ quản lý học sinh, quản lý giáo viên, nhân viên, tự động tính toán học phí và công lương chính xác. Giúp tiết kiệm đến 50% chi phí, hiệu quả tăng cao. Đến từ tập đoàn OneGroup Việt Nam, nền tảng này không ngừng phát triển để nhằm cung cấp đến người dùng giải pháp quản lý tốt nhất. Đây là một hệ thống đa nền tảng, người dùng có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng một cách thuận tiện. Những tính năng hữu ích có thẻ kể tới của OneKids như:

 • Quản lý nhân sự, quản lý học sinh thuận tiện hơn.
 • Tự động tính toán và thu học phí học sinh.
 • Tự động tính toán công lương cho nhân viên.
 • Quản lý tài chính trường học tiết kiệm, tránh thất thoát lãng phí.
 • Giảm bớt công việc cho quản lý trường học và giáo viên.
 • Chăm sóc khách hàng tự động, đem lại sự hài lòng cho phụ huynh.
 • Hỗ trợ xuất các báo cáo trong trường phục vụ công tác quản lý.
 • Giao diện thân thiện, chi phí thấp, hiệu quả cao.

2. Phần mềm quản lý học sinh VnEdu

VnEdu đến từ tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT. Phần mềm quản lý học sinh, học viên này mang đến dịch vụ quản lý toàn diện nhất. Tạo môi trường thông tin nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. VnEdu cho phép lưu trữ, cập nhật những thay đổi về các thông tin học sinh nhanh chóng. Lưu trữ, cập nhật nội dung, kết quả cho mỗi học sinh. Lưu trữ cập nhật nôi dung, quá trình, kết quả tư vấn cho học viên… Hệ thống được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Nhằm số hóa công tác quản lý toàn diện trong giáo dục. Giúp nâng cao chất lượng dạy và học. VnEdu còn rất thân thiện với các hệ điều hành, trình duyệt. Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng.

3. Phần mềm quản lý học sinh SMAS

SMAS, ứng dụng này có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đồng thời đơn giản hóa những công việc cho nhà quản lý. Nhập thông tin học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà phần mềm SMAS có thể đảm nhận, việc nhập thông tin học sinh với SMAS cũng khá đơn giản. Một số chức năng có thẻ kể tới như:

 • Giúp nhà trường quản lý hồ sơ học tập, quản lý về rèn luyện
 • Quản lý hồ sơ giáo viên, phân công giảng dạy, quản lý các sáng kiến, đề tài…
 • Phần mềm giống như một loại sổ liên lạc điện tử hỗ trợ các trường hợp trong việc quản lý, xây dựng các hoạt động công tác, học tập của giáo viên và học sinh
 • Gửi thông báo từ nhà trường qua email và SMS cho phụ huynh
ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC SỐ 1 VIỆT NAM

  Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

  Tags: Phần mềm quản lý mầm non, Phần mềm mầm non, Ứng dụng quản lý mầm non, Hệ thống quản lý mầm non, Nền tảng quản lý mầm non, Phần mềm quản lý trường học, Ứng dụng quản lý trường học, OneKids Báo và tính học phí tự động, Phần mềm thu học phí học sinh, Phần mềm quản lý học phí, Phần mềm tính học phí và công lương, Phần mềm quản lý tài chính trường học, Phần mềm quản lý thu chi mầm non, OneKids Sự lựa chọn số 1 Việt Nam, Phần mềm được Nhà trường, Phụ huynh tin dùng.