Phát triển đột phá trường mầm non với giải pháp của OneKids

Phần mềm quản lý mầm non

Dịch dã đang dần ổn định, ngành mầm non lại chuẩn bị hoạt động trở lại trên khắp đất nước Việt Nam. Bạn có muốn OneKids giúp bạn biến ngôi trường của bạn thành một Tuyệt Tác trong làng mầm non chứ?

Đã có rất nhiều trường phải lao đao, khốn đốn trong mùa dịch vừa qua.
Tiền hết
– Giáo viên nghỉ việc
– Tiền mặt bằng thiếu thốn
– Mà học sinh thì lại nghỉ vãn đi mất rồi.
Tuy nhiên, nếu xét về một mặt nào đó, thì đây lại là một cơ hội cho những ai còn ở lại, khi nhiều trường đã phải đóng cửa, thì đây lại là cơ hội dành cho những trường mới mở ra khi sẽ có một lượng lớn học sinh cần tìm trường.

Phát triển mầm non đột phá với hàng loạt lợi ích từ phần mềm quản lý trường học OneKids

Dưới đây chính là giải pháp dành cho nhà trường khi gia nhập vào cộng đồng các trường mầm non sử dụng nền tảng OneKids:

• Phát triển marketing đa kênh phục vụ công tác tuyển sinh và tuyển dụng nhanh chóng
  • Xây dựng thương hiệu nhà trường và truyền thông hiệu quả với nguồn lực sẵn có của trường
  • Quy trình hóa hoạt động của nhà trường, nâng cao chất lượng nhân sự của các bộ phận: bộ phận quản lý, giáo viên, nhân viên…
  • Chăm sóc khách tiềm năng, chăm sóc phụ huynh học sinh đầy đủ và chuyên nghiệp từ đó đem lại sự hài lòng cho khách hàng
  • Quản lý và sử dụng tài chính hiệu quả
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc đồng thời giảm tải khối lượng công việc nhờ áp dụng công nghệ trong vận hành
phần mềm quản lý mầm non miễn phí
Phần mềm quản lý mầm non miễn phí OneKids

Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non miễn phí OneKids

Với những gì nền tảng quản lý trường học OneKids đem lại như trên, nhà trường sẽ đạt được những thành công đột phá khi trở thành một thành viên của cộng đồng OneKids.

Nếu bạn đang là nhà quản lý, hiệu trưởng, chủ trường thì đừng bỏ qua cơ hội để tạo ra sự khác biệt này.

Phần mềm quản lý trường học miễn phí OneKids

Với phương châm đem lại những giá trị đích thực cho khách hàng của chúng tôi. OneKids triển khai chương trình Phần mềm quản lý trường học miễn phí chọn đời như sau:

𝗠𝗶𝗲̂̃𝗻 𝗽𝗵𝗶́ 𝟭𝟬𝟬% 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗮̣𝗻:

– 𝗠𝗶𝗲̂̃𝗻 𝗽𝗵𝗶́ 𝘁𝗿𝗼̣𝗻 đ𝗼̛̀𝗶 phần mềm quản lý trường học 𝘀𝗼̂́ 𝟭 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 𝗢𝗻𝗲𝗞𝗶𝗱𝘀
– 𝗧𝗮̣̆𝗻𝗴 𝗺𝗮̂̃𝘂 𝗟𝗮𝗻𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗣𝗮𝗴𝗲, 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲 mầm non hỗ trợ tuyển sinh, tuyển giáo viên nhanh chóng (trị giá 𝟲𝟱𝟬$)
– Tặng 𝗺𝗶𝗲̂̃𝗻 𝗽𝗵𝗶́ 𝟭𝟬𝟬% khóa học (𝟱𝟬𝟬$) Marketing từ cơ bản đến nâng cao dành cho chủ trường
– Tặng bộ công cụ giúp anh/chị 𝗺𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗾𝘂𝗮̉ 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗺𝘂̀𝗮 𝗱𝗶̣𝗰𝗵
– Tặng 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝟱𝟬 𝗯𝗼̣̂ 𝘁𝗮̀𝗶 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗰𝗵𝗼̣𝗻 𝗹𝗼̣𝗰 hướng dẫn nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện

“𝙊𝙣𝙚𝙆𝙞𝙙𝙨 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 ℎ𝑜̂̀𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑡𝑟𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑠𝑎𝑢 𝑑𝑖̣𝑐ℎ!!!”

𝙎𝙤̂́ 𝙡𝙪̛𝙤̛̣𝙣𝙜 𝙘𝙤́ 𝙝𝙖̣𝙣! Hãy nhanh tay đăng ký ngay để phát triển và quản lý nhà trường hiệu quả cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Link đăng ký: https://dangky.onekids.edu.vn

——————————– ❅ ❅ ❅ ——————————–
☎️ Hotline: 0342.535.001