5 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non tại Hà Nội

5 lý do nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non: Ngày nay dưới sự phát triển của khoa học công nghệ thì các nền tảng công nghệ đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý và vận hành của nhà trường. Sự ra đời của nhiều phần mềm hỗ trợ công tác quản lý giáo dục khiến nhiều trường mầm non phân vân trong việc có nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non hay không?

Dưới dây là 5 lý do sẽ giúp các nhà trường quyết định đưa phần mềm quản lý trường mầm non vào sử dụng để hỗ trợ công tác quản lý giáo dục mầm non trở nên hiệu quả hơn:

Phần mềm quản lý mầm non miễn phí
Phần mềm quản lý mầm non miễn phí

Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam – OneKids

Phần mềm quản lý mầm non giúp nhà trường quản lý nhân sự, quản lý học sinh chi tiết và đầy đủ

Nhờ sử dụng phần mềm quản lý mầm non thì mọi thông tin về nhân sự, học sinh được quản lý đầy đủ nhất trên hệ thống. Đây chính là cơ sở để nhà trường triển khai các kế hoạch về nhân sự cũng như các hoạt động đào tạo học sinh, chăm sóc khách hàng trở nên hiệu quả.

Quản lý tài chính nhà trường một cách chính xác

Trước kia khi chưa có sự hỗ trợ của công nghệ, các công việc liên quan tới tính toán công lương, thu chi nội bộ hay các công việc về thu và báo học phí cho phụ huynh học sinh nhà trường đều làm thủ công. Trong quá trình thực hiện không tránh khỏi những thiếu sót, nhầm lẫn. Tuy nhiên với việc đưa vào sử dụng phần mềm quản lý mầm non, các công việc đó được thực hiện một cách nhanh chóng trên phần mềm. Bên cạnh đó nhà quản lý, chủ trường mầm non có thể theo dõi thời gian thực về biến động tài chính, các khoản thu chi của nhà trường bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu với sự hỗ trợ của ứng dụng quản lý mầm non được cài đặt trên điện thoại.

Giảm bớt khối lượng công việc cho nhân viên, giáo viên và các bộ phận khác trong trường

Hàng ngày các công việc như đếm số lượng cơm, số lượng cháo của mỗi buổi; ghi chú việc đón muộn, lớp học thứ 7; tiếp nhận thông tin dặn thuốc của phụ huynh; đăng tải các hình ảnh học tập, hoạt động của trẻ tại trường thường chiếm khá nhiều thời gian của giáo viên. Ngoài ra các bộ phận khác của nhà trường như: bộ phận văn phòng, bộ phận tài chính kế toán,… cũng có rất nhiều công việc đang phải làm thủ công.

Chính vì thế, việc áp dụng phần mềm quản lý mầm non có lợi ích giảm tải công việc cho giáo viên và các bộ phận trong trường. Đồng thời phần mềm mầm non còn giúp điều phối hoạt động của các bộ phận nhằm tăng tính hiệu quả, giảm thời gian, chi phí trong quá trình tác nghiệp.

Gây ấn tượng với phụ huynh đồng thời nâng cao hiệu quả tuyển sinh

Trên 80% phụ huynh đưa ra quyết định cho con mình theo học tại một trường mầm non khi họ cảm thấy an tâm để tin tưởng đưa con theo học.

Một trong những điều bạn sẽ khiến phụ huynh vô cùng ấn tượng mà bạn có thể thực hiện được đó chính là:

  • Chuyên nghiệp hóa ngay từ quy trình tuyển sinh.
  • Cung cấp cho phụ huynh những trải nghiệm tuyệt vời khi đăng ký học online cho con hoặc khi phụ huynh đến thăm quan trường.

Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý mầm non, bạn sẽ có được một công cụ quản lý và chăm sóc khách hàng ngay từ những ngày đầu làm marketing cho trường học. Đồng thời đây cũng chính là giải pháp để chăm sóc phụ huynh khi đã đăng ký học cho con. Điều đó sẽ thực sự đem lại sự ấn tượng và sự hài lòng lâu dài cho chính khách hàng.

Xây dựng thương hiệu cho nhà trường, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường

Khi sở hữu một phần mềm quản lý mầm non trong tay, bạn hãy sử dụng triệt để các tính năng của phần mềm để làm tăng hiệu quả trong vận hành cũng như tăng uy tín cho nhà trường. Bạn có thể thực hiện quản lý chất lượng nôi dạy hay thực hiện hoạt động chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng và thường xuyên bởi sự tiện dụng và trực quan.

Chính những hiệu quả mang lại trong từng hoạt động của nhà trường sẽ giúp ngôi trường của bạn ngày càng trở nên chuyên nghiệp cũng như dần nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự. Điều đó ngày càng gia tăng thương hiệu cho trường của bạn đồng thời nâng cao vị thế cạnh tranh trong hoạt động giáo dục của nhà trường so với các trường khác trong khu vực.

Trên đây chính là 5 lý do để bạn nên đưa phần mềm quản lý mầm non vào sử dụng cho ngôi trường của mình.

Để sử dụng phần mềm quản lý mầm non hiệu quả số 1 Việt Nam OneKids, bạn vui lòng đăng ký và liên hệ theo thông tin dưới đây:

ĐĂNG KÝ ĐỂ SỬ DỤNG MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON SỐ 1 VIỆT NAM

    Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam

    Tags: Phần mềm quản lý mầm non, Phần mềm mầm non, Ứng dụng quản lý mầm non, Hệ thống quản lý mầm non, Nền tảng quản lý mầm non, Phần mềm quản lý trường học, Ứng dụng quản lý trường học, OneKids Báo và tính học phí tự động, Phần mềm thu học phí học sinh, Phần mềm quản lý học phí, Phần mềm tính học phí và công lương, Phần mềm quản lý tài chính trường học, Phần mềm quản lý thu chi mầm non, OneKids Sự lựa chọn số 1 Việt Nam, Phần mềm được Nhà trường, Phụ huynh tin dùng.