Phần mềm quản lý mầm non OneKids miễn phí trải nghiệm giải pháp giáo dục 4.0

Giải pháp quản lý giáo dục mầm non 4.0

Phần mềm quản lý mầm non OneKids: Giải pháp quản lý giáo dục 4.0

Hiện nay giáo dục mầm non thời kỳ 4.0 có nhiều sự thay đổi và phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về cách vận hành và quản lý hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý mầm non OneKids chính là một trong những giải pháp dẫn đầu giúp hiện đại, chuyên nghiệp hóa quy trình tác nghiệp cũng như vận hành trong công tác quản lý giáo dục của nhà trường.

Giải pháp quản lý giáo dục mầm non 4.0
Giải pháp quản lý giáo dục mầm non 4.0

1. Phần mềm quản lý mầm non OneKids là gì?

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, trẻ em ngày càng được quan tâm, chăm sóc tốt hơn. Chính bởi vậy Giáo dục mầm non vô cùng quan trọng và cần được quan tâm dù ở thời điểm nào. Và để quản lý “một ngàn lẻ một” những hoạt đông trong nhà trường xoay quanh công tác giáo dục mầm non thì việc sử dụng một phần mềm quản lý hiện đại, hiệu quả trở nên cần thiết.

Phần mềm quản lý mầm non OneKids được phát triển với các tính năng hữu ích và thiết thực nhất dành cho nhà trường, giáo viên, phụ huynh học sinh trong việc quản lý. Từ quản lý học sinh, lịch học, quản lý học phí cũng như quản lý các hoạt động chung khác của nhà trường…Sử dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids giúp nhà trường duy trì việc hoạt động ổn định, ít phát sinh những vấn đề rắc rối. Không chỉ vậy phần mềm còn là sợi dây kết nối chắc chắn mối quan hệ giữa nhà trường – giáo viên – học sinh và phụ huynh.

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids

2.1 Nâng cao hình ảnh nhà trường, thu hút học sinh

Việc sử dụng các giải pháp công nghệ 4.0 sẽ là một trong những tiêu chuẩn của phụ huynh khi chọn trường cho con ở hiện tại và tương lai. Phần mềm quản lý trường mầm non OneKids chính là giải pháp giúp chuyên nghiệp hóa hình ảnh của nhà trường trong mắt phụ huynh. Phụ huynh học sinh ngày nay sẽ có xu hướng gửi gắm con mình vào nơi có chất lượng quản lý, đào tạo tốt, chuyên nghiệp và hiện đại.

2.2 Giúp giáo viên quản lý học sinh dễ dàng, chất lượng hơn

Công việc của các giáo viên mầm non không chỉ phải chăm sóc và dạy dỗ trẻ mà còn phải quan tâm rất nhiều việc khác. Như điểm danh và ghi chú việc đón học sinh, tiếp nhận thông tin của từng trẻ từ phụ huynh, thông báo cho phụ huynh về tình hình trẻ… Phần mềm quản lý mầm non OneKids dành cho giáo viên sẽ có các tính năng quản lý lớp học, quản lý thông tin học sinh, tương tác với phụ huynh từ đó hỗ trợ giảm thiểu thời gian giáo viên phải dành cho các công việc hàng ngày. Nhờ đó giúp giáo viên tập trung trong việc chăm sóc trẻ hiệu quả hơn.

2.3 Tối ưu hóa công tác vận hành và quản lý của nhà trường

– Hỗ trợ nhà trường lưu trữ hồ sơ nhân sự, hồ sơ học sinh:
Việc quản lý, sắp xếp, lưu trữ tất cả hồ sơ bằng phần mềm sẽ giúp nhà trường vừa tiết kiệm không gian, thời gian tìm kiếm dữ liệu khi cần vừa không sợ thất lạc thông tin.

– Quản lý học phí chính xác, thông báo học phí nhanh chóng
Đặc điểm chung của các trường mầm non hiện nay là mỗi học sinh lại có các khoản đóng học phí khác nhau. Dựa trên: thời gian nhập học, các chương trình ưu đãi, các khoản phí đăng ký, tình hình đi học tại trường (đón muộn, nghỉ học, hoàn trả tiền ăn, hoàn trả tiền học..), hay các chi phí phát sinh (dã ngoại, phí học ngoại khóa),…

Sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non OneKids sẽ có thể tự động tính toán các khoản đóng học phí chính xác dựa trên thông tin đăng ký của từng học sinh. Giảm thiểu sai sót và thời gian tính toán cho nhà trường.

– Quản lý tài chính trường học đầy đủ

Hiện nay còn rất nhiều trường mầm non sử dụng excel hay các hình thức cũ khác trong công tác quản lý tài chính của nhà trường. Các công việc như tính lương nhân viên, giáo viên cũng như việc quản lý thu chi nội bộ đều tốn rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên do khối lượng công việc nhiều và phức tạp nên không tránh khỏi những sai sót nhầm lẫn có thể xảy ra.

Chính vì vậy khi sử dụng phần mềm OneKids giúp nhà trường tự động hóa cũng như quản lý các hoạt động thu chi, tính toán công lương trở nên dễ dàng và đem lại hiệu quả tốt hơn.

– Hỗ trợ quản lý các công việc hành chính
Phần mềm OneKids được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích cho công việc hành chính như: Quản lý dinh dưỡng và học tập, quản lý chất lượng học sinh, quản lý và chăm sóc khách hàng… Đặc biệt OneKids được thiết kế để sử dụng trên máy tính, điện thoại di động một cách dễ dàng. Từ đó phần mềm giúp nhà quản lý có thể quản lý trường học mọi lúc mọi nơi trên cùng một hệ thống, đơn giản hóa quy trình làm việc.

2.4 Tương tác thuận tiện hơn với phụ huynh

Khi nhà trường, giáo viên và phụ huynh sử dụng phần mềm quản lý mầm non, mọi vấn đề từ thông báo, sổ liên lạc, quản lý tài chính, quản lý học phí… sẽ  được báo về tự động, nhắc nhở giáo viên liên hệ phụ huynh.

Phần mềm có nhắc nhở thông báo định kỳ về việc thanh toán học phí học sinh, liên hệ với phụ huynh báo tình hình học tập của con…Nhờ vậy tạo nên mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường, giáo viên với phụ huynh học sinh. Từ đó đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng giúp nhà trường thu hút học sinh, nâng cao hiệu quả tuyển sinh và chất lượng làm việc.

3. Những chức năng chính của phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

Phần mềm quản lý mầm non OneKids, miễn phí trải nghiệm giải pháp giáo dục 4.0
Phần mềm quản lý mầm non OneKids, miễn phí trải nghiệm giải pháp giáo dục 4.0

3.1 Quản lý các hoạt động chung của nhà trường

Phần mềm quản lý mầm non OneKids cho phép nhà quản lý, nhân viên hành chính cũng như các bộ phận kết nối chung vào cùng một hệ thống bao gồm: Quản lý nhân sự, Quản lý học sinh, Quản lý lý y tế và sức khỏe học sinh, Quản lý tài chính trường học… Tất cả các hoạt động của nhà trường sẽ được số hóa từ đó nâng cao hiệu quả tác nghiệp cũng như giúp chủ trường, hiệu trưởng… nắm bắt thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời nhất.

3.2 Quản lý lịch học và dinh dưỡng: 

Phần mềm quản lý mầm non OneKids giúp nhà trường, giáo viên sắp xếp và cập nhật thời khóa biểu, thực đơn dinh dưỡng nhanh chóng. Tự động tạo được lịch học và thực đơn với đầy thông thông tin được truyền tải tới phụ huynh tức thời.

3.3 Chức năng báo học phí:

Chức năng tính toán học phí và báo học phí trên phần mềm quản lý mầm non là hoàn toàn tự động. Phần mềm OneKids hỗ trợ cập nhật thông tin đóng học phí của từng học sinh và nhắc nhở khi đến kỳ hạn đóng. Nhà trường hay giáo viên có thể kiểm soát theo: mã học sinh, ngày nộp, số tiền cần nộp, thông tin ưu đãi giảm giá học phí, hạn nộp,…

3.4 Sổ liên lạc điện tử đa năng:

OneKids là hệ thống quản lý trường mầm non hàng đầu tại Việt Nam, tích hợp công nghệ liên lạc điện tử đa năng. Đây là hệ thống các phần mềm, ứng dụng cho phép kết nối Gia đình và Nhà trường.

– Phụ huynh nhận được tất cả các thông báo, tài liệu học tập do nhà trường hay giáo viên gửi tới ngay trên ứng dụng OneKids.

– Các thông báo quan trọng được nhà trường gửi trực tiếp tới số điện thoại của phụ huynh học sinh nhanh chóng.

3.5 Quản lý thông tin học sinh và chăm sóc khách hàng: 

Nhà trường có thể quản lý thông tin của hàng nghìn học sinh trong trường từ họ tên, thông tin bố mẹ và gia đình…Những thông tin về nhập học, nghỉ học hay chuyển trường, bảo lưu, thông tin về sức khỏe đều được quản lý rõ ràng và đầy đủ để tiện trong công tác quản trị và báo cáo thống kê.

Bên cạnh đó nhờ lưu trữ dữ liệu đầy đủ nên phần mềm quản lý mầm non OneKids được tích hợp chức năng tự động chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn, thiệp điện tử trong những ngày sinh nhật, những ngày lễ quan trọng.

Phần mềm quản lý trường mầm non miễn phí
Phần mềm quản lý trường mầm non miễn phí

Phần mềm quản lý mầm non OneKids còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích khác. Không chỉ vậy còn có thể linh hoạt vận dụng theo nhu cầu của từng trường học. Để tìm hiểu chi tiết hơn, đừng ngại việc liên hệ ngay với OneKids!

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON ONEKIDS

    Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

    FaceBook: Phần mềm quản lý mầm non OneKids