Lợi ích của phần mềm quản lý trường mầm non

phần mềm quản lý trường mầm non

Lợi ích của phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam

Phần mềm quản lý trường mầm non được biết đến với vai trò hỗ trợ nhà trường trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ. Trong đó giáo viên đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của thế hệ trẻ ngay từ những ngay đầu tiên. Tuy nhiên với số lượng học sinh quá đông, giáo viên không thể quan tâm cùng lúc tới nhiều trẻ. Chính vì vậy, ngành nghề này luôn cần tới sự hỗ trợ của phần mềm quản lý thông minh.

Một phần mềm quản lý thông minh nhất định phải có những tiện ích như sau:

• Nắm bắt được những thông tin cá nhân cơ bản của từng học sinh trong lớp ( sơ yếu lý lịch, sổ khám sức khỏe,…). Từ đó có thể đưa ra những hướng phát triển tích cực, chính xác và phù hợp.
  • Những trẻ trong độ tuổi mầm non thường không đến trường một cách đều đặn. Nên việc kiểm soát số lượng lớn học sinh trong lớp học là điều không hề dễ dàng. Nhưng khi sử dụng phần mềm OneKids bạn có thể tập hợp danh sách số học sinh đi học cũng như vắng mặt  thông qua đơn xin nghỉ học của phụ huynh  được chuyển tới bằng phần mềm quản lý mầm non.
  • Sức đề kháng của con người trong độ tuổi mầm non luôn yếu. Do đó việc chăm sóc và cho trẻ uống thuốc đúng giờ. Tuy nhiên giáo viên cũng không thể nhớ chi tiết đối với từng bé.
  • Nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản trị dành cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tập trung vào mầm non.
  • Phát triển và cung cấp các ứng dụng cho nhà trường, giáo viên, phụ huynh và học sinh.
  • Cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý giáo viên.
  • Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và giải pháp big data trong các hệ thống quản lý.

Hiện nay, hoạt động quản lý tại các trường mầm non không tránh khỏi những khó khăn và kém hiệu quả do công tác chăm sóc nuôi dưỡng và kế hoạch giáo dục chuyên môn của bậc học mầm non rất đa dạng, cần sự phối hợp giữa nhiều nhân sự, bộ phận.

Trong khi đó, nguồn lực để đảm bảo công tác quản lý điều hành hiệu quả còn nhiều thiếu hụt. Vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm luôn mang lại những lợi ích to lớn cho tổ chức trong công tác quản lý. Điển hình các trường mầm non, rất cần một giải pháp phần mềm toàn diện đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ tại trường là vô cùng cần thiết…

Lợi ích của phần mềm quản lý trường mầm non

lợi ích của phần mềm quản lý trường mầm non
Lợi ích của phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

Phần mềm quản lý trường mầm non OneKids ra đời nhằm hướng đến việc giải quyết các mục tiêu sau:

QUẢN LÝ HỌC SINH: Giúp quản lý thông tin học sinh, theo dõi sức khỏe, lịch tiêm chủng và kết quả học tập.

QUẢN LÝ GIÁO VIÊN: Quản lý thông tin giáo viên, theo dõi thi đua hằng tháng, hỗ trợ tính lương và trả lương.

QUẢN LÝ HỌC TẬP, NUÔI DƯỠNG: Quản lý các chương trình học, thực đơn chi tiết cho từng khối học, lớp học.

BÁO CÁO THỐNG KÊ: Hỗ trợ thống kê dữ liệu, phục vụ công tác báo cáo chuyên môn của trường với Phòng giáo dục, Sở giáo dục.

TIN NHẮN: Giúp gửi thông báo nhanh chóng, kịp thời giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG: Ứng dụng thông minh giúp tạo được một kênh giao tiếp chất lượng cao giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

QUẢN LÝ THU CHI: Hỗ trợ các khoản thu linh hoạt, kịp thời, kiểm soát tình hình thu của phụ huynh học sinh.

OneGroup có nhiều năm kinh nghiệm phát triển phần mền, tích hợp phần cứng, tư vấn và xây dựng các giải pháp công nghệ cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam có yêu cầu khắc khe và trình độ công nghệ và chất lượng dịch vụ.

Phương châm phát triển của OneGroup là đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng, OneGroup cam kết về chất lượng sản phẩm/dịch vụ luôn được chú trọng hàng đầu, cũng như mong muốn hướng công ty trở thành đối tác công nghệ tin cậy và lâu dài của khách hàng.

Lợi ích của phần mềm quản lý trường mầm non giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Plus
Phần mềm quản lý trường học OneKids Plus dễ dùng, giảm bớt công việc và thời gian cho quản lý

OneKids Teacher Phần mềm quản lý trường mầm non giúp quản lý lớp học thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Teache
Phần mềm quản lý trường học OneKids Teacher giúp giáo viên quản lý lớp học hiệu quả.

OneKids Phần mềm quản lý trường mầm non đầy đủ chức năng và thiết thực dành cho phụ huynh.

Phần mềm quản lý trường học OneKids
Phần mềm quản lý trường học OneKids giúp ba mẹ luôn đồng hành cùng con yêu.

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý trường học OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên Phần mềm quản lý trường học OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 VIỆT NAM

Tags: phan mem quan ly hoc sinh, phan mem quan ly truong hoc, phan mem quan ly giao vien, phan mem quan ly thu hoc phi, phan mem quan ly mam non, phan mem mam non, phan mem mam non tot nhat, loi ich cua phan mem quan ly truong mam non