Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm mầm non số 1 Việt Nam

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non OneKids chất lượng số 1 Việt Nam 

Hiện nay, Công tác quản lý trường mầm non ngày càng trở nên khó khăn và phức tạp. Ngoài các việc cần thực hiện trong trường để đảm bảo bộ máy nhà trường luôn vận hành thông suốt, người quản lý còn phải hoàn thành tốt các báo cáo mà cấp trên giao phó cho trường. Một số công tác quan trọng như là: quản lý học sinh, quan lý nhân viên, quản lý giáo viên, điểm danh học sinh, quản lý thu chi, theo dõi sức khỏe của trẻ, báo cáo số liệu… đang được phân chia theo từng bộ phận. Tuy nhiên, giữa các bộ phận chưa có sự phối hợp tốt với nhau nên công việc nhiều khi thực hiện trùng lắp, gây mất thời gian, công sức và người quản lý rất khó để theo dõi tiến độ thực hiện công việc trong trường.

phần mềm quản lý mầm non
Phần mềm quản lý trườn mầm non OneKids

Để ứng dụng công nghệ thông tin và giải quyết các khó khăn của các đơn vị, OneGroup Việt Nam đã phát triển nền tảng OneKids – Đây là hệ thống quản lý trường học hiệu quả và có ứng dụng thực tế và thiết thiết thực số 1 Việt Nam hiện nay. OneKids đã được đông đảo các trường học trên phạm vi toàn quốc tin dùng.

Phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại không giống như các phần mềm khác, OneKids là hệ thống dáp ứng nhu cầu quản lý cho các chủ trường, nhà quản lý cùng đội ngũ nhân sự nhà trường. Bên cạnh đó với các ứng dụng di động OneKids Plus, OneKids Teacher, OneKids đã hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu của nhà trường, giáo viên cũng như phụ huynh học sinh trong toàn bộ các hoạt động nuôi dạy trẻ hàng ngày. OneKids đã được người dùng tin tưởng về mặt chất lượng và triển khai ở hơn 1000 cơ sở giáo dục mầm non ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, và hàng ngàn trường mầm non tại các Tỉnh, Thành phố như: Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên, Sơn La, Bình Dương, Thanh Hóa, Ninh Bình, Cà Mau, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà tĩnh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng yên, Hòa Bình, Quảng Nam, Hà Nam, Khánh Hòa, Ninh Thuận…

Đối tượng nên sử dụng phần mềm quản lý OneKids

Phần mềm quản lý trường mầm non OneKids được nhà trường và phụ huynh tin dùng

OneKids ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp công nghệ quản lý khoa học cho mảng giáo dục, chính vì vậy đối tượng có thể ứng dụng OneKids chính là:

 • Trường mầm non, Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập
 • Trường tiểu học
 • Trường trung học cơ sở, Trường trung học phổ thông

1. Theo dõi hoạt động hằng ngày của học sinh

Phần mềm mầm non số 1 Việt Nam
Phần mền quản lý học sinh

Với tính năng này, phụ huynh học sinh có thể dễ dàng theo dõi, nắm bắt được các hoạt động học tập, vui chơi, ăn uống, sinh hoạt cá nhân của con. Ngoài ra, giáo viên sẽ cập nhật những nhận xét về con để bố mẹ biết hôm nay con học tập có tốt không, việc ăn uống của con có diễn ra bình thường không… OneKids sẽ giúp bố mẹ đồng hành cùng con trong toàn bộ quá trình phát triển của con yêu.

2. Cập nhật và quản lý thông tin điểm danh

Giáo viên sẽ có nhiệm vụ cập nhật chi tiết thông tin điểm danh: Giờ đón, Giờ về, Người đưa, Người đón, Giáo viên nhận trẻ, Giáo viên trả trẻ… Thông qua ứng dụng OneKids, phụ huynh có thể làm chủ thời gian đưa đón con để tiện sắp xếp công việc mà không sợ trễ giờ đưa đón con. Đặc biệt, việc biết được thời gian đưa đón và giáo viên chịu trách nhiệm sẽ giúp phụ huynh an tâm hơn về vấn đề an toàn của con.

3. Đồng hành và theo dõi hoạt động học tập của con

Việc biết được chi tiết lịch học của con là vô cùng quan trọng, chức năng lịch học của OneKids giúp phụ huynh theo dõi, nắm bắt được lịch học chính và lịch học ngoại khóa của con. Từ đây, phụ huynh có thể dễ dàng biết hôm nay con mình được học những gì và đánh giá được con có bị quá tải hoặc quá sức không.

4. Thông tin thực đơn của con

Nhà trường sẽ cập nhật thực đơn chi tiết từng món ăn hằng ngày của con, phụ huynh sẽ biết được hôm nay con được ăn những gì, có phù hợp với con không và có đảm bảo vệ sinh không. Đặc biệt dữ liệu này được kết nối trực tiếp từ nhà trường đến phụ huynh nên phụ huynh sẽ dễ dàng nắm bắt thông qua OneKids.

5. Đánh giá sức khỏe học sinh

Hằng ngày, khi con đến trường, phụ huynh ở nhà hoặc ở công ty đều có thể theo dõi được sức khỏe của con và xem thông tin chiều cao, cân nặng hằng tháng của con. Đặc biệt khi bé ốm, phụ huynh có thể ghi chú thuốc và cách chăm sóc riêng cho con, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho con.

6. Tạo Album ảnh và Video

Các hình ảnh vui chơi, hoạt động hằng ngày của con ở trường sẽ được giáo viên cập nhật qua OneKids để phụ huynh có thể thấy con mình như thế nào, bé có vui không và bé có năng động không. Việc ghi lại những khoảnh khắc ở trường của con vào OneKids sẽ giúp phụ huynh lưu giữ được những hình ảnh đáng yêu và ngây thơ của con.

7. Chức năng thông báo

Đây là chức năng tổng hợp thông tin từ nhà trường gửi tới phụ huynh, ví dụ tin tức về lịch họp phụ huynh, tin tức về thay đổi lớp học,…. Ngoài ra khi nhà trường có bất cứ thông báo nào đều sẽ cập nhật qua OneKids để phụ huynh kịp thời nắm thông tin.

8. Thư viên tin tức nuôi dạy con

Hệ thống OneKids cung cấp thư viên tin tức từ nhiều nguồn uy tín giúp phụ huynh học sinh, nhà trường tiếp cận với các phương pháp nuôi dạy trẻ phù hợp với từng giai đoạn phát triển. Qua nền tảng OneKids từ gia đình đến nhà trường sẽ cùng đồng hành cùng con nhỏ trong chặng đường học tập, vui chơi của trẻ.

9. Tính toán và quản lý học phí

OneKids giúp Nhà trường tính toán học phí tự động đồng thời thông tin học phí sẽ tự động được cập nhật và thông báo tới phụ huynh học sinh. Trên ứng dụng OneKids phụ huynh học sinh sẽ theo dõi và nắm bắt các khoản học phí của con, từ đó phụ huynh sẽ có thông tin đóng học phí cho nhà trường đầy đủ, chi tiết và kịp thời.

10. OneKids hỗ trợ công tác thống kê, báo cáo

OneKids được thiết kế để giúp nhà trương nắm bắt nhanh tình hình hoạt động của từng lớp và từng giáo viên. Đồng thời khi nhà trường có nhu cầu xuất các dữ liệu phục vụ công tác báo cáo, thống kê thì OneKids là nền tảng số 1 giúp nhà trường thực hiện công việc này một cách nhanh chóng.

OneKids ứng dụng được phụ huynh học sinh yêu thích nhất.
OneKids giao diện thân thiện, dễ dùng, đem lại nhiều thông tin hữu ích cho phụ huynh.

Một số lợi ích của hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non OneKids mang lại cho phụ huynh

 • Dễ dàng cập nhật, theo dõi và trao đổi với giáo viên về hoạt động học tập, vui chơi và sinh hoạt của con mọi lúc mọi nơi
 • Đăng ký các dịch vụ tiện ích: Gửi thuốc, xin nghỉ, đăng ký ngoại khóa, theo dõi học phí một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Với phần mềm quản lý mầm non OneKids Phụ huynh dẽ dàng học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy trẻ từ nhiều nguồn

OneKids Phần mềm quản lý trường mầm non đầy đủ và thiết thực dành cho phụ huynh.

Phần mềm quản lý trường học OneKids
Phần mềm quản lý trường mầm non OneKids giúp ba mẹ luôn đồng hành cùng con yêu.

Một số lợi ích của hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non mang lại cho giáo viên

 • Trao đổi, thông báo và chia sẻ với phụ huynh nhanh chóng, kịp thời, trực tiếp trên điện thoại về tình hình của trẻ
 • Quản lý lớp học hiệu quả: Thông báo, đăng ký sự kiện, điểm danh bé vào lớp – trả trẻ, nhận xét về bé thông qua sổ liên lạc điện tử giúp tiếp kiệm thời gian cho giáo viên và phụ huynh.
 • Thông tin minh bạch, chính xác, trách hiểu lầm không đáng có giữa giáo viên và phụ huynh ảnh hưởng đến hoạt động học tập và sinh hoạt của bé.
 • Giảm thiếu tối đa công việc giấy tờ và trao đổi thông tin với bộ phận khác.
 • Học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc bé với cộng đồng

OneKids Teacher Phần mềm quản lý trường mầm non thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Teache
Phần mềm quản lý trường mầm non OneKids Teacher giúp giáo viên quản lý lớp học hiệu quả.

Một số lợi ích của hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non mang lại cho nhà trường

 • Không tốn chi phí đầu tư ban đầu, giúp tiết kiệm ngân sách cho nhà trường
 • Quản lý chặt chẽ và theo dõi mọi hoạt động thông tin trên điện thoại, ,máy tính
 • Quản lý thông tin học sinh, phụ huynh dễ dàng, thống kê báo cáo một cách nhanh chóng và chính xác nhất
 • Chia sẻ, trao đổi thông tin và thông tin đến giáo viên, phụ huynh nhanh chóng
 • Nhanh chóng nắm bắt phản hồi từ phụ huynh và giáo viên để cải thiện và điều chỉnh kịp thời các vấn đề phát sinh
 • Dễ dàng quảng bá hình ảnh nhà trường với cộng đồng phụ huynh học sinh

OneKids Plus Phần mềm quản lý trường mầm non tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Plus
Phần mềm quản lý trường mầm non OneKids Plus dễ dùng, giảm bớt công việc và thời gian cho quản lý

Công việc quản lý trường học vốn là công việc không dễ dàng. Chính vì vậy, để công việc này trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất, bạn hãy sử dụng phần mềm quản lý mầm non cho trường học của mình. Nhà trường có nhu cầu sử dụng phần mềm mầm non tích hợp tất cả nền tảng trong 1 sản phẩm OneKids hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý trường học OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên Phần mềm quản lý trường học OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 VIỆT NAM

  Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

  Tags: phan mem quan ly hoc sinh, phan mem quan ly truong hoc, phan mem quan ly giao vien, phan mem quan ly thu hoc phi, phan mem quan ly mam non, phan mem mam non, phan mem mam non tot nhat, phan mem quan ly truong mam non