Hệ thống quản lý trường mầm non hiệu quả

Phần mềm quản lý trường học, quản lý trường mầm non OneKids Plus

Hệ thống quản lý trường mầm non hiệu quả số 1 Việt Nam

OneKids là hệ thống quản lý trường mầm non hiệu quả, thân thiện với người dùng. OneKids được thiết kế để giám sát và phân tích các dữ liệu liên quan đến thông tin học sinh, nhân viên, giáo viên, phụ huynh và các công việc hành chính hàng ngày.

Quản lý trường mầm non với hệ thống ứng dụng OneKids

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non

Hệ thống quản lý trường mầm non hỗ trợ báo cáo học tập online

Theo dói và đánh giá quá trình học tập hiệu quả của trẻ

Đánh giá học tập đa phương tiện: Chia sẻ quá trình phát triển của trẻ với phụ huynh đa dạng thông qua hình ảnh, video, nhận xét.

Nhanh chóng đánh giá quá trình học tập của trẻ: Giáo viên dễ dàng đánh giá kết quả học tập, phát triển của trẻ theo định kỳ hoặc theo dự án.

Thiết lập bảng đánh giá học tập: Thiết lập mẫu đánh giá học tập của từng trường phù hợp với khung phát triển của trẻ và chất lượng giảng dạy của nhà trường.

OneKids Teacher hệ thống quản lý trường mầm non, lớp học thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng.

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam OneKids Teacher

Hệ thống quản lý trường mầm non giúp quản lý học phí thuận lợi

Phần mềm duy nhất tại Việt Nam có tính năng học phí dễ dàng, thuận tiện cho nhà trường

Chính xác: Gửi lời nhắc đóng học phí, tự động xuất hóa đơn và biên lai.

Hiệu quả: Giao dịch học phí nhanh chóng và minh bạch.

Đáp ứng mọi nhu cầu của trường mầm non: Gửi học phí hàng tuần, hàng tháng giúp tối ưu hoá việc quản lý trường học.

Hệ thống quản lý trường mầm non hiệu quả

Hệ thống quản lý trường mầm non giúp quản lý công lương nhân viên dễ dàng

Nhân sự và tiền lương là vấn đề bất kỳ trường học nào cũng quan tâm. Việc quản lý nhân sự và tiền lương trong nhà trường thường gặp nhiều sai sót, đặc biệt là khi số lượng nhân sự ngày càng tăng lên. Đa số phần mềm quản lý trường học chỉ có chức năng thông báo lương, việc tính toán công lương cho giáo viên còn nhiều hạn chế. Vì vậy một số chức năng về tính công lương cần lưu ý như sau:

• Phần mềm cho phép khởi tạo phiếu lương linh hoạt
  • Phần mềm có thể tự động tính lương theo dữ liệu chấm công
  • Quản lý và báo cáo bảng lương của toàn bộ nhân viên
  • Thao tác in ấn, chi lương thực hiện trên phần mềm nhanh chóng và thuận tiện
  • Tùy biến thông báo lương qua nhiều hình thức: trên ứng dụng, qua tin nhắn SMS
  • Bảo mật dữ liệu

Đây là một số chức năng bạn cần lưu ý của chức năng quản lý nhân sự tiền lương phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng với các thông tin trên, nhà trường có thể lựa chọn được giải pháp quản lý nhân sự tiền lương phù hợp.

OneKids Plus hệ thống phần mềm quản lý trường học tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Plus
Hệ thống quản lý trường học OneKids Plus dễ dùng, giảm bớt công việc và thời gian cho quản lý

Hệ thống quản lý trường mầm non giúp công việc quản lý thu chi nội bộ nhanh chóng

Đa phần các trường hiện nay việc quản lý thu chi nội bộ đều sử dụng các phương tiện truyền thống như sổ sách giấy tờ, sử dụng Excel…Các nghiệp vụ quản lý này thường bị phân tán dữ liệu cũng như còn gặp nhiều sai sót, thất lạc giấy tờ. Ngoài ra hình thức quản lý này sẽ mất nhiều thời gian, công sức cho nhân viên hàng ngày cũng như việc nhà quản lý muốn có số liệu tức thời về tình hình tài chính nhà trường thì hầu như không thể do cần có thời gian để tổng hợp, báo cáo. Vì vậy việc một phần mềm quản lý trường học hiệu quả cần có chức năng quản lý tài chính nội bộ đầy đủ, nhanh chóng và thuận tiện.

Một số chức năng, tiện ích có thể kể tới như:

+ Quản lý phiếu thu

+ Quản lý phiếu chi

+ Quản lý quỹ

+ Quản lý đối tượng

+ Thống kê, báo cáo, tìm kiếm các hoạt động thu chi

+ Thao tác thuận tiện, nhanh chóng, có các công cụ hỗ trợ quản lý từ xa

Đây là một số chức năng để bạn có thể thực hiện công việc quản lý tài chính nội bộ chi tiết với ít thời gian và nhân lực nhất.

Hệ thống quản lý trường mầm non tích hợp tính năng sự kiện và bản tin cho nhà trường

Tự động tích hợp lịch trình sự kiện

Cập nhật các sự kiện của trường: Cập nhật các sự kiện thú vị tại trường giúp phụ huynh kết nối với lịch trên điện thoại.

Bản tin điện tử: Đăng thông báo lên bản tin cho phụ huynh và giáo viên trong trường.

Hệ thống quản lý trường mầm non phục vụ công tác báo cáo chi tiết

Dễ dàng trích xuất các loại báo cáo khác nhau nhằm phân tích dữ liệu

Báo cáo tự động hàng tháng: Báo cáo hàng tháng được tự động số hoá, cập nhật dưới dạng đồ thị hoặc biểu đồ.

Các báo cáo đa phương tiện, cá nhân hóa: Tổng quan các thông tin về học sinh, giáo viên nhân viên và khối văn phòng.

Các báo cáo sẵn sàng cho kiểm toán: Báo cáo điện tử nhanh chóng, xác thực, hữu ích cho cấp quản lý và kiểm toán.

Hệ thống quản lý trường mầm non với tính năng bản tin tổng hợp và nhật ký hoạt đông

Liên tục cập nhật các sự việc xảy ra trong trường

Cái nhìn tổng quan toàn diện: Theo dõi tổng quan tình trạng của toàn trường mỗi ngày trên bảng tin tổng hợp.

Nâng cao vận hành nội bộ: Thông báo nội bộ về các sự việc quan trọng trong ngày.

Đảm bảo mọi kết nối của nhà trường: Theo dõi, cập nhật các hoạt động của giáo viên, nhân viên ngay cả khi bạn không có mặt tại trường.

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý trường học OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên Phần mềm quản lý trường học OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ HỆ THỐNG QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 VIỆT NAM

Tags: phan mem quan ly hoc sinh, phan mem quan ly truong hoc, phan mem quan ly giao vien, phan mem quan ly thu hoc phi, phan mem quan ly mam non, quan ly truong mam non de dang va hieu qua, phan mem quan ly mam non hieu qua