Phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam

OneKids Phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam, Hệ thống quản lý giáo dục mầm non OneKids

Công nghệ chính là cầu nối, là con đường ngắn nhất hiện nay để bạn có thể nâng cao hiệu quả vận hành doanh nghiệp trong các lĩnh vực nói chung và quản lý mầm non nói riêng. Muốn nâng cao hiệu quả quản lý cơ sở cơ sở mầm non mà không cần phải xử lý những giấy tờ rắc rối thì bạn cần một phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất. Khi đó việc duy trì hoạt động cơ sở sẽ thuận lợi, chuyên nghiệp và không có những vấn đề phát sinh có khả năng xuất hiện. OneKids xin giới thiệu phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam hiện nay.

Phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam, miễn phí trải nghiệm

Phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam

Được phát triển bởi OneKids Việt Nam, Phần mềm quản lý mầm non Onekids thiết kế đem lại đầy đủ các tính năng từ theo dõi được các hoạt động trong ngày của bé, Quản lý học sinh, điểm danh, quản lý lịch học, cập nhật và thông báo thông tin quan trọng, sắp xếp thời khóa biểu, quản lý nhân sự, tài chính của nhà trường, quản lý thực đơn, kết nối giữa học sinh – phụ huynh – nhà trường,… Với tiêu chí là đem lại dịch vụ linh hoạt và phù hợp nhất, OneKids sẽ thiết lập phần mềm tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô từng cơ sở mầm non khác nhau.

Hiện nạy trên toàn quốc có đến hơn 1000 trường học lớn, nhỏ đang sử dụng hệ thống quản phần mềm quản lý giáo dục, quản lý trường mầm non OneKids bởi đội ngũ nhân viên OneKids tận tình hướng dẫn cách sử dụng, bảo trì hệ thống, cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. Đi kèm với đó là chi phí họp lý cho một dịch vụ toàn diện, có thể tùy ý điều chỉnh, bổ sung thêm các tính năng mới theo nhu cầu từ phía nhà trường,…

Những lợi ích mà phần mềm quản lý trường mầm non OneKids đem lại cho nhà trường

• ️Giảm bớt công việc cho quản lý và giáo viên.️
  • Tự động tính toán học phí, thu học phí học sinh nhanh chóng, thông báo và nhắc học phí tự động qua SMS và ứng dụng.️
  • Tự động tính toán công lương, báo lương cho nhân viên qua SMS và ứng dụng.️
  • Quản lý tài chính đơn giản, thuận tiện, tránh thất thoát lãng phí tiền bạc.️
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng tự động, đem lại sự hài lòng cho phụ huynh️.
  • Bạn không còn phải lo lắng về hệ thống Camera của trường bởi phụ huynh chỉ cần đăng nhập vào OneKids là có thể xem khi được cấp phép.️
  • OneKids hỗ trợ xuất các báo cáo phục vụ công tác quản lý️
  • Triển khai đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ tận tình
Dưới đây là hình ảnh của Phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam sẽ giúp nhà trường đạt được nhiều hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành của mình:

OneKids Plus Phần mềm quản lý mầm non đầy đủ tính năng và hiệu quả cho nhà trường.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Plus
Phần mềm quản lý mầm non OneKids Plus tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho nhà trường

OneKids Teacher Phần mềm quản lý mầm non được giáo viên tin dùng.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Teache
OneKids Teacher giúp giáo viên quản lý lớp học chất lượng và hiệu quả.

OneKids Phần mềm quản lý mầm non được yêu thích nhất Việt Nam

Phần mềm quản lý trường học OneKids
OneKids giúp ba mẹ luôn đồng hành cùng các hoạt động của con trên trường

Với những điểm vượt trội của mình, OneKids là một trong những phần mềm quản lý trường mầm non với nhiều tính năng thú vị được các trường mầm non tin dùng! OneKids còn rất NHIỀU TÍNH NĂNG HỮU ÍCH khác cho ngôi trường của bạn…Hãy nhanh tay truy cập và đăng ký để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 VIỆT NAM

Tags: Onekids so lien lac dien tu, ung dung so lien lac dien tu da nang, ung dung so lien lac dien tu cho phu huynh, phần mềm quản lý trường mầm non số 1, phần mềm tính học phí hàng đầu, phần mềm quản lý trường học, phần mềm quản lý trường mầm non số 1 Việt Nam, hệ thống quản lý giáo dục mầm non