Phần mềm quản lý giáo dục mầm non mới nhất bạn có đang bỏ qua?

OneKids phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non OneKids – Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển là minh chứng cho việc áp dụng và sử dụng phần mềm giáo dục mầm non đã trở nên phổ biến hơn và sâu rộng hơn bao giờ hết. Trong thời đại hiện nay, OneKids cho rằng việc ứng dụng công nghệ là hết sức cần thiết trong giáo dục mầm non để việc quản lí trở nên dễ dàng và khoa học hơn.

Ngày nay với các bước tiến như vũ bão trong công nghệ nói chung, công nghệ trong trường mầm non càng ngày càng trở nên dễ tiếp quản cận hơn và giá cả phải chăng. Ví dụ, sử dụng camera, máy tính bảng, giúp cô giáo mầm non dễ dàng ứng dụng công nghệ quản lý lớp, kết nối thông tin với phụ huynh, đồng nghiệp qua ứng dụng thông minh và các phần mềm khác, giúp giảm lượng thời gian làm việc tiết kiệm được thời gian công tác quản lý lớp và tăng chất lượng giảng dạy.

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non
Phần mềm quản lý giáo dục mầm non

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non mới nhất OneKids

Được phát triển bởi OneKids Việt Nam, OneKids là phần mềm quản lý giáo dục mầm non được hàng trăm trường mầm non trên toàn quốc tin dùng. Phần mềm OneKids được xây dựng đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cho nhà trường, giáo viên, phụ huynh, phần mềm OneKids ra đời nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng.

Ứng dụng phần mềm OneKids – được nhắc tới là công nghệ số mới tại các trường mầm non. Phần mềm này hỗ trợ công việc quản lý cho nhà trường, giáo viên cũng như Onekids là nền tảng tương tác đa chiều giữa nhà trường với phụ huynh học sinh. Nhờ có phần mềm nên giảm được thời gian cho cả người quản lý và giáo viên trong trường. Bình thường các công việc, hoạt động hàng ngày của nhà trường sẽ mất khá lâu nhưng khi có phần mềm thì thời gian và tiền bặc được tiết kiệm rất nhiều.

OneKids là một hệ thống đa nền tảng, người dùng có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng một cách thuận tiện. Những tính năng hữu ích có thẻ kể tới của OneKids như:

 • Quản lý nhân sự, quản lý học sinh thuận tiện hơn.
 • Tự động tính toán và thu học phí học sinh.
 • Tự động tính toán công lương cho nhân viên.
 • Quản lý tài chính trường học tiết kiệm, tránh thất thoát lãng phí.
 • Giảm bớt công việc cho quản lý trường học và giáo viên.
 • Chăm sóc khách hàng tự động, đem lại sự hài lòng cho phụ huynh.
 • Hỗ trợ xuất các báo cáo trong trường phục vụ công tác quản lý.
 • Giao diện thân thiện, chi phí thấp, hiệu quả cao.

Phần mềm giáo dục mầm non đã trở nên phổ biến hơn và sâu rộng hơn bao giờ hết nhờ những tính năng ưu việt mà nó mang lại không chỉ trong hoạt động giảng dạy của giáo viên mà cả của hoạt động quản lí của nhà trường. Trong thời đại hiện nay việc ứng dụng công nghệ là hết sức cần thiết trong giáo dục mầm non để việc quản lí trở nên dễ dàng và khoa học hơn, giúp giảm lượng thời gian làm việc tiết kiệm được thời gian công tác quản lý lớp và tăng chất lượng giảng dạy.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp ích được cho các nhà quản lý, hiệu trưởng mầm non xây dựng nên ngôi trường sáng tạo, mang lại giá trị giáo dục và niềm vui cho trẻ.

Dưới đây là hình ảnh của Phần mềm quản lý trường học OneKids sẽ giúp nhà trường đạt được nhiều hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành của mình:

OneKids Plus Phần mềm quản lý giáo dục mầm non uy tín và chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Plus
Phần mềm mầm non OneKids Plus dễ dùng, giảm bớt công việc và thời gian cho quản lý

OneKids Teacher Phần mềm quản lý giáo dục mầm non thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Teache
Phần mềm mầm non OneKids Teacher giúp giáo viên quản lý lớp học hiệu quả.

OneKids Phần mềm quản lý giáo dục mầm non đầy đủ và thiết thực dành cho phụ huynh.

Phần mềm quản lý trường học OneKids
Phần mềm quản lý mầm non OneKids giúp ba mẹ luôn đồng hành cùng con yêu.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý giáo dục mầm non OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên phần mềm quản lý giáo dục mầm non OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON SỐ 1 VIỆT NAM

  Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

  Tags: Phần mềm quản lý mầm non, Phần mềm mầm non, Ứng dụng quản lý mầm non, Hệ thống quản lý mầm non, Nền tảng quản lý mầm non, Phần mềm quản lý trường học, Ứng dụng quản lý trường học, OneKids Báo và tính học phí tự động, Phần mềm thu học phí học sinh, Phần mềm quản lý học phí, Phần mềm tính học phí và công lương, Phần mềm quản lý tài chính trường học, Phần mềm quản lý thu chi mầm non, OneKids Sự lựa chọn số 1 Việt Nam, Phần mềm được Nhà trường, Phụ huynh tin dùng.