Top 8 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý mầm non hiệu quả

lựa chọn phần mềm quản lý mầm non

Những tiêu chí nào để lựa chọn phần mềm quản lý mầm non hiệu quả?

Trường mầm non nào dù lớn hay nhỏ đều cần một hệ thống quản lý. Giữa rất nhiều phần mềm phục vụ nhu cầu quản lý của chủ trường mầm non, các nhà trường không khỏi băn khoăn và đau đầu vì không biết lựa chọn phần mềm quản lý mầm non như thế nào là phù hợp với trường mình và thời đại công nghệ tiến bộ mọi thứ phải thật nhanh chóng để thích ứng với thị trường.

Phần mềm quản lý mầm non hiện nay được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Với từng phần mềm cụ thể có những tính năng, những chức năng cơ bản. Lúc đó, việc hoàn thiện phần mềm đưa vào sử dụng mới phát huy được tối đa giá trị và lợi ích như yêu cầu. Trong đó các chức năng chính là:

• Quản lý điểm danh.
  • Quản lý lịch học
  • Tin tức
  • Tương tác đa chiều giữa nhà trường, giáo viên, phụ huynh
  • Quản lý thực đơn
  • Các hoạt động hàng ngày
  • Chức năng báo phí, tính học phí
  • Quản lý thông tin học sinh
  • Quản lý nhân sự
  • Quản lý tài chính nhà trường

Việc sử dụng phần mềm trong quản lý trường mầm non giúp ích cho Nhà trường, cho giáo viên và cả phụ huynh. Cũng giống như các phần mềm quản lý khác, sự kết nối chặt chẽ, thông tin được quản lý chính xác giúp giáo dục, chăm sóc trẻ đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Ngoài những tính năng thì những tiêu chí lựa chọn phần mềm sau sẽ giúp nhà trường dễ dàng trong việc lựa chọn. Hãy cùng OneKids tìm hiểu qua 8 tiêu chí dưới đây nhé:

8 tiêu chí để lựa chọn phần mềm quản lý mầm non hiệu quả

Phần mềm quản lý mầm non
OneKids phần mềm quản lý mầm non hiệu quả

1. Phù hợp với mô hình hoạt động của từng trường học

2. Phần mềm phải phù hợp quy mô của nhà trường

3.  Đáp ứng các nhu cầu về quản lý và giải pháp đồng bộ

4. Có dịch vụ hỗ trợ sau bán tốt

5. Phù hợp với chi phí bỏ ra

6. Phần mềm quản lý trường học có uy tín, được nhiều người sử dụng

7. Phần mềm quản lý mầm non phải dễ sử dụng

8. Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng

Trên đây là một số tiêu chí để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn phần mềm quản lý mầm non phù hợp với ngôi trường của mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý mầm non hiệu quả OneKids

OneKids là một bộ giải pháp phần mềm được xây dựng dành riêng cho các trường học, trường Mầm non trên cả nước. Đây là bộ giải pháp phần mềm toàn diện về công nghệ, quản lý và thông tin liên lạc điện tử. OneKids giúp nâng cao tính chuyên nghiệp, uy tín, hiện đại trong công tác quản lý, truyền tải thông tin, cũng như phát triển của Nhà trường. Ngoài ra, OneKids giúp Cha mẹ học sinh cập nhật liên tục mọi hoạt động học tập – vui chơi – sinh hoạt và sức khỏe hàng ngày của con trên trường cũng như trao đổi, tương tác đa chiều với Giáo viên, Nhà trường rất hiệu quả và tiện lợi.

OneKids Plus Phần mềm quản lý mầm non tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Plus
OneKids Plus dễ dùng, giảm bớt công việc và thời gian cho quản lý

OneKids Teacher Phần mềm quản lý mầm non, lớp học thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Teache
OneKids Teacher giúp giáo viên quản lý lớp học hiệu quả.

OneKids Phần mềm quản lý mầm non đầy đủ và thiết thực dành cho phụ huynh.

Phần mềm quản lý trường học OneKids
OneKids giúp ba mẹ luôn đồng hành phát triển cùng con yêu

Đăng ký dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý trường học OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên Phần mềm quản lý trường học OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON HIỆU QUẢ SỐ 1 VIỆT NAM