Phần mềm quản lý mầm non tại Hà Nội. Uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam

Phần mềm quản lý mầm non tại Hà Nội

Tình hình các cơ sở nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn Hà Nội

Theo thống kê của Sở GD-ĐT Hà Nội, đến tháng 1, trên toàn thành phố hà nội trên 2.600 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục.

Trong đó, những địa bàn có tốc độ đo thị hóa nhanh cũng là nơi có số nhóm trẻ, lớp mẫu giáo tư thục nhiều nhất. Ngược lại, các huyện ngoại thành có rất ít nhóm, lớp mầm non tư thục do trường công lập không bị áp lực quá tải và nhu cầu gửi trẻ không quá lớn.

Số lượng cụ thể các cơ sở nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục được cấp phép trên từng quận huyện như sau:

TT Quận, huyện, thị xã tại Thành Phố Hà Nội Số nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục đã cấp phép thành lập
1 Quận Ba Đình 85
29 Huyện Thường Tín 53
30 Huyện Ứng Hoà 6
Tổng cộng 2669

Có thể nói số các cơ sở nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục trên địa bàn Hà Nội là khá lớn.

Mầm non tại Hà Nội

Quản lý mầm non tại Hà Nội

Thời gian qua, khi trẻ em mầm non nghỉ ở nhà để phòng chống dịch, do đặc thù cấp học, các trường không thể tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trực tuyến, không thu học phí. Các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập trong thời gian dài không có doanh thu từ nguồn học phí, trong khi đó vẫn phải chi trả tiền thuê nhà, mặt bằng, hỗ trợ chi trả lương cho nhân viên trực tại trường, một phần thu nhập cho giáo viên để ổn định cuộc sống và giữ chân họ khi trường học mở cửa trở lại.

Phần mềm quản lý mầm non OneKids luôn đồng hành cùng nhà trường

Trước thực tế trên, OneKids Việt Nam một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý mầm non đã hỗ trợ các trường trên toàn quốc nói chung và địa bàn Hà Nội nói riêng bằng nhiều chính sách ưu đãi cũng như hỗ trợ miễn phí trực tiếp cho nhà trường trong giai đoạn này.

Với nền tảng quản lý và tương tác đa chiều dành cho cấp học mầm non, OneKids đã trở thành một kênh thông tin liên lạc hữu ích dành cho nhà trường.

Ngoài việc trao đổi tương tác hàng ngày với phụ huynh, OneKids đã giúp các cơ sở nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục có thể truyền tải các nội dung chăm sóc, các bài học tới gia đình với rất nhiều hình thức như: Video bài học, các tài liệu nuôi dạy trực tuyến…

Phần mềm quản lý mầm non OneKids thu hút học sinh cho nhà trường

Phần mềm quản lý mầm non OneKids

Chính điều này đã giúp nhà trường cũng như các thầy cô giáo có thể luôn đồng hành cùng các con cho dù tình hình dịch bệnh hiện còn nhiều diễn biến phức tạp.

Các giá trị khác biệt của phần mềm quản lý mầm non số 1 Việt Nam OneKids

– OneKids tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường, giáo viên và cả với phụ huynh học sinh

– OneKids giảm tải khổi lượng công việc hàng ngày cho nhà quản lý, nhân viên, giáo viên

– Khi sử dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids thì hệ thống sẽ giúp đơn giản cũng như tự động hóa các công việc hàng ngày như: quản lý học sinh, quản lý lớp học, quản lý nhân sự, quản lý tài chính nhà trường…cùng hàng loạt các tính năng khác.

Như vậy khi đưa OneKids vào sử dụng sẽ đem lại cho nhà trường nền tảng quản lý trường học tất cả trong 1:

– Onekids giúp quản lý trường học mọi lúc, mọi nơi

– OneKids tích hợp giải pháp chăm sóc phụ huynh cũng như tương tác đa chiều trên nhiều nền tảng như ứng dụng mobile, web, tin nhắn… giúp thu hút sự tham gia của cha mẹ học sinh.

– Nhờ áp dụng công nghệ nổi trội cảu OneKids nên các hoạt động của nhà trường được quy trình hóa trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp. Điều đó sẽ đóng góp cho sự phát triển toàn diện của nhà trường.

Thu hút học sinh mầm non
Phần mềm quản lý mầm non OneKids

Phần mềm quản lý mầm non được đông đảo các trường tại Hà Nội sử dụng

Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý mầm non OneKids

Để nhà trường có thể sử dụng phần mềm quản lý mầm non OneKids. Quý trường vui lòng liên hệ với OneKids Việt Nam để đăng ký và trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý trường mầm non của chúng tôi. Khi nhà trường được cấp tài khoản và mật khẩu trên hệ thống, bạn vui lòng truy cập vào đường link dưới đây để tài về và cài đặt ứng dụng OneKids tương ứng cho điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài đặt miễn phí: Phần mềm quản lý mầm non OneKids

Ngoài ra nhà trường có thể liên hệ với OneKids Việt nam để được hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Hotline / Zalo: 0834.224.669