OneKids Plus phần mềm quản lý mầm non chất lượng số 1

Phần mềm quản lý mầm non OneKids

Phần mềm quản lý mầm non chất lượng số 1

Ứng dụng phần mềm trong quản lý hiện nay được tin dùng bởi những giá trị mà nó mang lại. Việc ứng dụng phần mềm hỗ trợ quản lý có thể áp dụng cho nhiều công việc, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Phần mềm quản lý mầm non OneKids chất lượng được các trường học lựa chọn và đưa vào sử dụng đem tới hiệu quả quản lý chất lượng toàn diện theo yêu cầu.

Phần mềm quản lý mầm non OneKids được hoàn thiện bao gồm nhiều tính năng hữu ích như quản lý học sinh, điểm danh, lịch học, hay trò chuyện, cập nhật tin tức, quản lý tài chính nhà trường… đã đảm bảo sự vận hành rất tốt. Với những tính năng hữu ích của OneKids đã càng nâng cao hiệu quả quản lý tới mức tối đa cho nhà trường.

Phần mềm quản lý mầm non OneKids hiện nay được nhiều trường học đưa vào sử dụng. Việc sử dụng phần mềm OneKids trong quản lý trường mầm non giúp ích cho Nhà trường, cho giáo viên và cả phụ huynh. Không giống như các sản phẩm khác, OneKids đem đến sự kết nối chặt chẽ, thông tin được quản lý chính xác giúp công tác giáo dục, chăm sóc trẻ đều diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả nhất. Những tiện ích mà OneKids đem tới cho người dùng có thể kể tới như:

OneKids ứng dụng được phụ huynh học sinh yêu thích nhất. Phần mềm quản lý mầm non OneKids.
OneKids giao diện thân thiện, dễ dùng, đem lại nhiều thông tin hữu ích cho phụ huynh.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết cho hoạt động quản lý mầm non trên mộ hệ thống đem tới mức độ chuẩn xác cao, cùng sự hợp lý trên mọi phương diện.
 • Phần mềm OneKids thân thiện với mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…
 • Phần mềm quản lý mầm non OneKids với giao diện thân thiện, đơn giản giúp mỗi người đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.
 • Ngoài ra những lợi ích và hiệu quả thiết thực khi nhà trường sử dụng OneKids có thể kể tới như:
 1. Quản lý nhân sự, quản lý học sinh thuận tiện hơn.
 2. Tự động tính học phí và thu học phí học sinh.
 3. Tự động tính công lương cho nhân viên.
 4. Quản lý tài chính trường học tiết kiệm, tránh thất thoát lãng phí.
 5. Giảm bớt công việc cho quản lý trường học và giáo viên.
 6. Chăm sóc khách hàng tự động, đem lại sự hài lòng cho phụ huynh.
 7. Hỗ trợ xuất các báo cáo trong trường phục vụ công tác quản lý.
 8. Giao diện thân thiện, chi phí thấp, hiệu quả cao.
 9. Triển khai đơn giản, nhanh chóng, đội ngũ hỗ trợ tận tình…

OneKids là một bộ giải pháp phần mềm được xây dựng dành riêng cho các trường học, trường Mầm non trên cả nước. Đây là bộ giải pháp phần mềm toàn diện về công nghệ, quản lý và thông tin liên lạc điện tử. OneKids giúp nâng cao tính chuyên nghiệp, uy tín, hiện đại trong công tác quản lý, truyền tải thông tin, cũng như phát triển của Nhà trường. Ngoài ra, OneKids giúp Cha mẹ học sinh cập nhật liên tục mọi hoạt động học tập – vui chơi – sinh hoạt và sức khỏe hàng ngày của con trên trường cũng như trao đổi, tương tác đa chiều với Giáo viên, Nhà trường rất hiệu quả và tiện lợi. OneKids hiện đang được các trường mầm non trên toàn Quốc tin dùng bởi hiệu quả nền tảng này đem lại.

Tags: phần mềm quản lý mầm non, tự động tính học phí, sổ liên tạc điện tử, ung dung so lien lac dien tu da nang, ung dung so lien lac dien tu cho phu huynh, phần mềm quản lý trường mầm non số 1, phần mềm tính học phí hàng đầu
Liên hệ ngay với chúng tôi!
Liên hệ