Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non

OneKids phần mềm quản lý trường mầm non

Phần mềm quản lý trường học nói chung và phần mềm quản lý trường mầm non nói riêng ngày càng trở nên thiết yếu, đặc biệt là mảng giáo dục mầm non. Với mong muốn giúp nhà trường quản lý học sinh một cách thông minh và hiệu quả đồng thời tạo ra mối liên hệ chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh. OneKids Việt Nam cho ra mắt ứng dụng OneKids App – Nền tảng kết nối giữa nhà trường và phụ huynh.

OneKids ứng dụng được phụ huynh học sinh yêu thích nhất.
phần mềm quản lý trường mầm non OneKids giao diện thân thiện, dễ dùng, đem lại nhiều thông tin hữu ích cho phụ huynh.

Đối tượng nên sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non

OneKids ra đời với sứ mệnh mang lại một giải pháp công nghệ quản lý khoa học cho mảng giáo dục, chính vì vậy đối tượng có thể ứng dụng OneKids chính là:

 • Trường mầm non, mẫu giáo
 • Trường tiểu học
 • Trường trung học cơ sở
 • Trường trung học phổ thông

10 nhiệm vụ và tính năng quan trọng nhất của phần mềm quản lý mầm non

1. Theo dõi hoạt động hằng ngày của học sinh hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Với tính năng này, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi, nắm bắt được các hoạt động học tập, vui chơi, ăn uống, sinh hoạt cá nhân của con. Ngoài ra, giáo viên sẽ cập nhật những nhận xét về con để bố mẹ biết hôm nay con học tập có tốt không, việc ăn uống của con có diễn ra bình thường không,… đặc biệt OneKids còn tích hợp thêm nền tảng xem Camera trực tiếp ngay trong ứng dụng.

OneKids sẽ giúp bố mẹ biết được tất cả những hoạt động của con khi ở trường cho dù bố mẹ đang đi làm hoặc đang bận việc, tạo sự an tâm tuyệt đối cho bố mẹ.

2. Cập nhật thông tin điểm danh học sinh trên hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Giáo viên sẽ có nhiệm vụ cập nhật chi tiết thông tin điểm danh: Giờ đón, Giờ về, Người đưa, Người đón, Giáo viên nhận trẻ, Giáo viên trả trẻ lên OneKids. Thông qua OneKids, phụ huynh có thể làm chủ thời gian đưa đón con để tiện sắp xếp công việc mà không sợ trễ giờ đưa đón con. Đặc biệt, việc biết được thời gian đưa đón và giáo viên chịu trách nhiệm sẽ giúp phụ huynh an tâm hơn về vấn đề an toàn của con.

3. Theo dõi lịch học, thời khóa biểu thuận lợi trên phần mềm quản lý mầm non OneKids

Việc biết được chi tiết lịch học của con là vô cùng quan trọng, chức năng đặt lịch học của OneKids giúp phụ huynh học sinh theo dõi, nắm bắt được lịch học chính và lịch học ngoại khóa của con. Từ đây, phụ huynh có thể dễ dàng biết hôm nay con mình được học những gì và đánh giá được con có bị quá tải hoặc quá sức không.

4. Thông tin thực đơn hàng ngày được cập nhật trên hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Nhà trường sẽ có  cập nhật thực đơn chi tiết từng món ăn hằng ngày của con, phụ huynh sẽ biết được hôm nay con được ăn những gì, có phù hợp với con không và có đảm bảo vệ sinh không.

Đặc biệt dữ liệu này được kết nối trực tiếp từ nhà trường đến giáo viên và phụ huynh nên phụ huynh sẽ dễ dàng nắm bắt thông qua OneKids.

5. Quản lý và đánh giá sức khỏe trên hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

Hằng ngày, khi con đến trường, phụ huynh ở nhà hoặc ở công ty đều có thể theo dõi được sức khỏe của con và xem thông tin chiều cao, cân nặng hằng tháng của con.

Đặc biệt khi bé ốm, phụ huynh có thể ghi chú thuốc và gửi đơn thuốc, cách chăm sóc riêng cho con, đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho con.

6. Tạo Album ảnh nhanh chóng với phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

Các hình ảnh vui chơi, hoạt động hằng ngày của con ở trường sẽ được giáo viên cập nhật qua OneKids để phụ huynh có thể thấy con mình như thế nào, bé có vui không và bé có năng động không.

Việc ghi lại những khoảnh khắc ở trường của con vào OneKids sẽ giúp phụ huynh lưu giữ được những hình ảnh đáng yêu và ngây thơ của con.

7. Danh mục tin tức và thông báo được tích hợp trên hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non

Đây là chức năng tổng hợp tin tức và thông báo từ nhà trường, ví dụ thông báo về lịch họp phụ huynh, thông báo về thay đổi lớp học,…. Ngoài ra khi nhà trường có bất cứ tin tức nào đều sẽ cập nhật qua OneKids để phụ huynh học sinh kịp thời nắm.

8. Chức năng xem Camera lớp học được tích hợp trên phần mềm mầm non OneKids

Hiện nay các trường mầm non đều lắp camera an ninh tại các lớp học. Điều này là do tình trạng bạo hành, xâm hại trẻ em, sự cố tử vong… trong thời gian gần đây lên đến mức báo động tại Việt Nam. Với việc xem camera giám sát lớp học ngay trên ứng dụng OneKids, phụ huynh vừa an tâm vừa có thể dễ dàng xem con mình đang làm gì ở trường.

9. Chức năng Quản lý học phí tiện dụng và linh hoạt có trên phần mềm quản lý mầm non OneKids

Nhà trường sẽ cập nhật thông tin học phí và các dịch vụ phát sinh trong tháng qua OneKids để phụ huynh theo dõi và nắm bắt.

Phần mềm quản lý học phí áp dụng cho tất cả các trường mầm non, trường học các cấp. Đây là một ứng dụng công nghệ giúp các trường học thuận tiện trong việc quản lý học phí của học sinh.

10. Thống kê, báo cáo trên phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

OneKids được cài đặt trên máy tính, trên điện thoại giúp nhà trương nắm bắt nhanh tình hình hoạt động của từng lớp và từng giáo viên.

Vai trò nổi bật của phần mềm quản lý mầm non OneKids

Lợi ích phần mềm mầm non OneKids mang lại cho phụ huynh:

 • Dễ dàng cập nhật, theo dõi và trao đổi với giáo viên về hoạt động học tập, vui chơi và sinh hoạt của con mọi lúc mọi nơi
 • Đăng ký các dịch vụ tiện ích: Gửi thuốc, xin nghỉ, đăng ký ngoại khóa, theo dõi học phí một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Với phần mềm quản lý mầm non OneKids, Phụ huynh dẽ dàng đồng hành cùng con hàng ngày

Lợi ích của phần mềm quản lý mầm non OneKids mang lại cho giáo viên

 • Trao đổi, thông báo và chia sẻ với phụ huynh nhanh chóng, kịp thời, trực tiếp trên điện thoại về tình hình của bé
 • Quản lý lớp học hiệu quả: Thông báo, đăng ký sự kiện, điểm danh bé vào lớp – trả bé, nhận xét về bé thông qua sổ liên lạc điện tử giúp tiếp kiệm thời gian cho giáo viên và phụ huynh.
 • Thông tin minh bạch, chính xác, trách hiểu lầm không đáng có giữa giáo viên và phụ huynh ảnh hưởng đến hoạt động học tập và sinh hoạt của bé.
 • Giảm thiếu tối đa công việc giấy tờ và trao đổi thông tin với bộ phận khác.
 • Học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc bé

Lợi ích của phần mềm quản lý mầm non OneKids dành cho nhà trường

 • Không tốn chi phí đầu tư ban đầu, giúp tiết kiệm ngân sách cho nhà trường
 • Quản lý chặt chẽ và theo dõi mọi hoạt động thông tin trên điện thoại
 • Quản lý thông tin học sinh, phụ huynh dễ dàng, thống kê báo cáo một cách nhanh chóng và chính xác nhất
 • Chia sẻ, trao đổi thông tin và thông tin đến giáo viên, phụ huynh nhanh chóng
 • Nhanh chóng nắm bắt phản hồi từ phụ huynh và giáo viên để cải thiện và điều chỉnh kịp thời các vấn đề phát sinh
 • Dễ dàng quảng bá hình ảnh nhà trường với cộng đồng phụ huynh học sinh
 • Gửi thông báo từ nhà trường qua email và SMS cho phụ huynh

Đăng ký dùng thử miễn phí hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 VIỆT NAM

  Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

  Tags: Phần mềm quản lý mầm non, Phần mềm mầm non, Ứng dụng quản lý mầm non, Hệ thống quản lý mầm non, Nền tảng quản lý mầm non, Phần mềm quản lý trường học, Ứng dụng quản lý trường học, OneKids Báo và tính học phí tự động, Phần mềm thu học phí học sinh, Phần mềm quản lý học phí, Phần mềm tính học phí và công lương, Phần mềm quản lý tài chính trường học, Phần mềm quản lý thu chi mầm non, OneKids Sự lựa chọn số 1 Việt Nam, Phần mềm được Nhà trường, Phụ huynh tin dùng.