Phần mềm quản lý trường học số 1 Việt Nam

OneKids là Phần mềm quản lý trường học đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng sử dụng. Giúp quản lý học sinh, quản lý cán bộ giáo viên, quản lý giảng dạy, quản lý thu học phí và quản lý tài chính một cách dễ dàng.

OneKids được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, giúp người dùng có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Đồng thời, giúp phụ huynh có thể trao đổi với các giáo viên bất cứ lúc nào. Đặc biệt, giáo viên có thể thực hiện điểm danh, đánh giá nhận xét, tương tác… ngay tại lớp học bằng thiết bị di động của mình.

Sử dụng một Phần mềm quản lý trường học thích hợp mang tới nhiều giá trị, nhiều lợi ích. Việc tìm hiểu và cân nhắc thích hợp mang tới giá trị ứng dụng cao như yêu cầu. Trong đó, việc dùng ứng dụng này trở thành lựa chọn lý tưởng, giải pháp hữu dành cho nhà trường trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

Các tính năng hữu ích của Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non OneKids

1. Phần mềm quản lý trường học giúp quản lý trường học từ xa trên các thiết bị di động.

2. Bạn có thể quản lý nhiều cơ sở, chi nhánh cùng một lúc với phần mềm quản lý trường mầm non OneKids trên điện thoại Android hoặc iOS.

3. Phần mềm quản lý trường mầm non khiến cho việc quản lý các thông tin trao đổi, quản lý các hoạt động chung trong trường thuận tiện.

4. Phần mềm quản lý trường học OneKids tích hợp và quản lý các nền tảng khác trên cùng một ứng dụng: Tích hợp Camera trường học, tích hợp chia sẻ Video, tích hợp Facebook… và nhiều nền tảng khác nữa.

5. Phần mềm quản lý trường học khiến cho việc quản lý các hoạt động tài chính nhà trường đơn giản và thuận tiện hơn như: quản lý thu học phí, quản lý công lương nhân viên, quản lý thi chi nhà trường…

6. Nhà trường quản lý học sinh, quản lý nhân sự trên cùng một nền tảng OneKids.

7. Phần mềm quản lý trường mầm non, quản lý trường học có hỗ trợ xuất các báo cáo phục vụ công tác quản lý.

8. Ngoài ra với phần mềm quản lý trường học, quản lý trường mầm non OneKids Plus bạn sẽ nhận được thêm nhiều tính năng thiết thực khác

Dưới đây là hình ảnh của Phần mềm quản lý trường học OneKids sẽ giúp nhà trường đạt được nhiều hiệu quả trong công tác quản lý và vận hành của mình:

OneKids Plus Phần mềm quản lý trường học tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà trường.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Plus
Phần mềm quản lý trường học OneKids Plus dễ dùng, giảm bớt công việc và thời gian cho quản lý

OneKids Teacher Phần mềm quản lý trường học thuận tiện, đơn giản, nhanh chóng.

Phần mềm quản lý trường học OneKids Teache
Phần mềm quản lý trường học OneKids Teacher giúp giáo viên quản lý lớp học hiệu quả.

OneKids Phần mềm quản lý trường học đầy đủ và thiết thực dành cho phụ huynh.

Phần mềm quản lý trường học OneKids
Phần mềm quản lý trường học OneKids giúp ba mẹ luôn đồng hành cùng con yêu.

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý trường học OneKids – ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ, ai cũng dùng được để trải nghiệm toàn bộ các tính năng hữu ích đang có trên phần mềm quản lý trường học OneKids

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG HỌC SỐ 1 VIỆT NAM

Hoặc truy cập vào link: Phần mềm quản lý trường học, trường mầm non số 1 Việt Nam

Tags: Phần mềm quản lý mầm non, Phần mềm mầm non, Ứng dụng quản lý mầm non, Hệ thống quản lý mầm non, Nền tảng quản lý mầm non, Phần mềm quản lý trường học, Ứng dụng quản lý trường học, OneKids Báo và tính học phí tự động, Phần mềm thu học phí học sinh, Phần mềm quản lý học phí, Phần mềm tính học phí và công lương, Phần mềm quản lý tài chính trường học, Phần mềm quản lý thu chi mầm non, OneKids Sự lựa chọn số 1 Việt Nam, Phần mềm được Nhà trường, Phụ huynh tin dùng.